Thứ 5, 09/07/2020, 21:34 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mỹ Nhân - Mỹ Duyên The Face: Tình bạn chân thành giữa nơi ai cũng diễn

Mỹ Nhân - Mỹ Duyên The Face: Tình bạn chân thành giữa nơi ai cũng diễn
Mỹ Nhân và Mỹ Duyên chia sẻ họ trở thành bạn thân sau khi tham gia The Face 2017. Cả hai cho biết giữa họ là tình bạn tốt, không chiêu trò, lợi dụng.

Cặp đôi "Song Mỹ" bước ra từ The Face đang nhận được rất nhiều sự chú ý khi tỏ ra rất thân thiết với nhau. Sau khi Mỹ Nhân ra về ở tập 5, cô đã gọi điện cho Mỹ Duyên và khóc rất nhiều.

Chia sẻ với Zing.vn, Mỹ Nhân và Mỹ Duyên khẳng định giữa họ là tình bạn tốt, không chiêu trò, lợi dụng.

Không thể trò chuyện với Tú Hảo

Vì sao hai bạn lại trở nên thân thiết dù chỉ gắn bó thời gian khá ngắn ở The Face?

- Mỹ Nhân: Chắc tại hai chúng tôi "khùng" giống nhau (cười). Trong chương trình tôi hay chọc phá mọi người, giỡn với người này người kia cho không khí dịu xuống một chút. Chắc là trong những người tôi chọc, thấy vui nhất là Duyên nên từ đó hai đứa cứ kè kè với nhau mà giỡn suốt.

Dù cùng đội nhưng tôi và Phan Ngân hay Tú Hảo không thể thân nhau được vì giữa chúng tôi chưa có những cuộc trò chuyện cởi mở và thoải mái. Hai bạn đó vẫn còn quá dè chừng và giữ khoảng cách. Có thể là do tính cách của các bạn như vậy hoặc do tôi không tạo được sự tin tưởng để hai bạn mở lòng trò chuyện.

My Nhan - My Duyen The Face: Tinh ban chan thanh giua noi ai cung dien hinh anh 1
Mỹ Nhân và Mỹ Duyên thân thiết sau cuộc thi The Face 2017.

Không quan trọng là thời gian ngắn hay dài mà là đối phương có tin tưởng nhau không. Tôi tin tưởng Duyên, có chuyện gì, nỗi phiền lòng hay ấm ức nào tôi cũng kể Duyên nghe. Chắc vì sự thẳng thắn đó đã đem chúng tôi gần nhau hơn.

- Mỹ Duyên: Từ trước đến nay tôi chưa từng có bạn thân cho đến khi gặp Mỹ Nhân. Tôi một thân một mình lên Sài Gòn lập nghiệp, chưa có nhiều va chạm trong nghề nên bị lừa gạt nhiều lần. Nhưng không hiểu sao từ khi gặp Nhân, bạn đem lại cho tôi cảm giác rất ấm áp. Mỹ Nhân như người "anh trai" mạnh mẽ, sẵn sàng che chở tôi bất kỳ lúc nào. Khi nói chuyện với Nhân, tôi không chỉ được tôn trọng mà còn được yêu thương nữa.

- Có ý kiến cho rằng hai chị cố tình tỏ ra thân thiết để mọi người đồn thổi là yêu đồng tính. Hai chị nghĩ sao?

Mỹ Duyên: Mọi thứ tôi làm là đều theo cảm xúc thật từ bên trong. Cái gì đến thì đến thôi. Thậm chí trước khi tập 4 The Face phát sóng, có một số người còn đề nghị sẽ tung tin đồn ghép đôi giữa tôi với Nhân để tạo sự chú ý. Tuy nhiên, HLV Lan Khuê đã phản đối và muốn mọi thứ đi theo tự nhiên.

Mỹ Nhân: Hai đứa thân nhau chẳng có mục đích gì. Tôi hy vọng tình bạn của chúng tôi lâu bền trong showbiz, nơi mà mọi người thường dùng sự giả dối để đối đãi với nhau.

Nhưng còn sau này, nếu tình bạn đó không còn, chúng tôi trở thành người dưng thì tôi hy vọng khán giả sẽ hiểu và tin đó đều là những gì thật nhất của hai đứa. Và lỡ sau này tôi với Duyên có yêu nhau thì chắc chắn sẽ công khai với khán giả, không có gì phải giấu diếm cả.

My Nhan - My Duyen The Face: Tinh ban chan thanh giua noi ai cung dien hinh anh 2
Cả hai quý mến nhau vì sự cởi mở.

- Cuộc giữa hai bạn ở cuối tập 5 khi Mỹ Nhân bị loại có phải là sự dàn xếp?

- Đó là thật 100%. Duyên không hề biết trước tôi gọi và cuộc gọi được phát sóng trên truyền hình cũng là lần quay hình đầu tiên của tôi, không hề có lần quay thứ hai hay sự dàn dựng nào cả.

- Tính cách nào bạn ghét nhất ở bạn mình?

Mỹ Nhân: Tôi ghét nhất tính “bánh bèo”, ý chí dễ bị lung lay, dễ mềm lòng, bị tác động và lúc nào cũng làm theo cảm tính. Duyên không biết suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước cho mình, thích gì làm đó. Tôi muốn Duyên là người đi sau sẽ tránh được vết xe đổ của tôi. Thẳng tính là tốt nhưng vừa phải thôi, cái gì kiềm được thì cứ để trong lòng, nói ra hại người hại mình.

Mỹ Duyên: Với tôi, Mỹ Nhân cái gì cũng tốt, ngoại trừ tính dễ dãi, hời hợt với bản thân. Nhất là trong chương trình, cái gì Nhân cũng nhường cho người khác, ai muốn lấy đồ gì thì lấy, ai muốn đứng đẹp nhất cho mình thì đứng.

Mỹ Nhân: Phải thay đổi để phù hợp với showbiz hơn

Vì sao chị chọn The Face mà không phải cuộc thi phù hợp với mình hơn là Vietnam's Next Top Model?

- Vì không thích bon chen nên sự cạnh tranh khốc liệt ở cuộc thi Next Top không phù hợp với tôi và tôi cũng không đủ bản lĩnh. Tôi quyết định chọn The Face vì nghĩ chương trình không quá drama và ít xích mích hơn.

Sau The Face, chị thay đổi thế nào?

- Tôi nghĩ đã đến lúc mình phải “nhập gia tùy tục”, phải thay đổi tính cách để phù hợp với showbiz. Tôi sẽ bớt tính thẳng thắn, bộc trực và phải biết cách bảo vệ bản thân.

Tôi nghĩ mình đã đi một cách quá chậm chạp, để bây giờ so với những người khác, tôi vẫn chẳng là gì cả, vẫn chỉ là cô gái bước ra từ cuộc thi truyền hình thực tế. Ngày trước, tôi chưa có nhiều áp lực như bây giờ, chưa nếm được cảm giác bị xem thường, bị chửi như thế nào. Còn giờ thì khác.

Trong tương lai, bên cạnh công việc tôi muốn bước sang lĩnh vực điện ảnh thay vì chỉ xuất hiện trên truyền hình như trước. Tôi nghĩ mình có nhiều tố chất để trở thành giỏi hơn là người mẫu giỏi.

My Nhan - My Duyen The Face: Tinh ban chan thanh giua noi ai cung dien hinh anh 3
Mỹ Nhân muốn tự kiếm tiền bằng sức lực của mình.

-Chị gặp áp lực về vấn đề cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thế nào?

- Ngày trước thì không, bây giờ thì có. Do sinh ra trong một gia đình khá giả nên tôi không có nhiều động lực để kiếm tiền, thích thì làm không thích thì thôi. Nhưng bây giờ, sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, nhìn lại tôi chẳng có gì cả. Trong khi nhìn những bạn trẻ hơn đã mua được nhà, xe, dẫn bố mẹ du lịch nước này nước kia, tôi cũng chạnh lòng lắm chứ.

Ngày trước tôi cũng quen người có tiền nhưng chưa bao giờ mở miệng xin họ tiền mua cái này cái kia. Họ thương thì lâu lâu cho tôi tiền xài lúc tôi chưa có thu nhập ổn định.

Tính tôi không thích dựa dẫm, càng không thể ngửa tay xin người khác số tiền lớn để cung phụng cho bản thân. Nên tốt nhất, tôi phải tự kiếm tiền nuôi mình, sẽ thoải mái hơn nhiều.

Mỹ Duyên: Muốn kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

Trong tập 4 The Face, chị đã khóc rất nhiều với mẹ trên sóng truyền hình, vì sao vậy?

- Mẹ tôi bị liệt dây thần kinh mắt, không mở được một bên mắt đã hơn 20 năm nay. Lúc nào mẹ cũng phải đeo chiếc kính râm để mọi người không biết. Căn bệnh của mẹ không biết có chữa được không và chi phí để phẫu thuật thì quả thật tôi chưa dám nghĩ tới.

Chính vì vậy, mong muốn kiếm tiền để phẫu thuật cho mẹ là động lực to lớn để tôi tham gia The Face. Ở hai cuộc thi trước, dù từng lọt vào top 10 và top 15 nhưng tôi vẫn là gương mặt xa lạ trong giới. Còn The Face là chương trình truyền hình thực tế được nhiều người theo dõi, là cơ hội tốt để tôi được nhiều người biết đến hơn, từ đó thu nhập sẽ tăng.

My Nhan - My Duyen The Face: Tinh ban chan thanh giua noi ai cung dien hinh anh 4
"Cô gái mít ướt" của The Face muốn tìm một công ty người mẫu để đầu quân sau khi dừng chân ở tập 4.

Vậy chị có nghĩ đến việc đầu quân cho một công ty nào đó?

- Có chứ, nhiều khi bế tắc quá tôi cũng mong có người đến “vớt vát” hay có một công ty nào đó để mình về đầu quân thì đỡ biết mấy. Ít nhất là trong thời gian đầu khi tôi chưa đủ tự phát triển. Nhưng do chưa nổi tiếng nên đến giờ tôi vẫn phải lọ mọ một mình. Nếu ai có nhã ý hợp tác và cảm thấy phù hợp, tôi sẽ nhận lời ngay

Tags:
Theo news.zing.vn
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Phim

Website xem phim lậu lớn nhất Việt Nam ngừng hoạt động
(Tieudung.vn) Website Phimmoi có lượt truy cập hơn 100 triệu lượt mỗi tháng hiện không thể truy cập từ Việt Nam....
 
365 Days ngập tràn
(Tieudung.vn) Bộ phim 365 Days không đọng lại gì ở khán giả ngoài những tiếng rên rỉ, những động...
 
Nhiều rạp chiếu phim mở cửa trở lại từ ngày 9/5 cùng nhiều quy định mới
(Tieudung.vn) Trong khi Trung tâm chiếu phim quốc gia vẫn đang chờ quyết định hoạt động trở lại thì...

Nhạc

Ngô Kiến Huy đáp trả
(Tieudung.vn) Bài hát mới với giai điệu buồn của Ngô Kiến Huy khiến khán giả cho rằng anh gửi...
 
Hoàng Thùy Linh bị chê hát live kém
(Tieudung.vn) Trong chuỗi chương trình Music Home, Hoàng Thùy Linh hát "Cho nhau lối đi riêng" sau 10 năm...
 
Jack lập kỉ lục đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất Việt Nam
(Tieudung.vn) Chỉ mất 9 ngày sau khi thành lập kênh và 8 ngày kể từ khi đăng tải video...

Hot

Em trai ca sĩ Hà Anh bị tố nói dối khi tham gia
(Tieudung.vn) Nam chính chương trình "Người ấy là ai" bị cư dân mạng bốc phốt đã có bạn gái...
 
Cáo buộc dối trá, Kylie Jenner bị tước danh hiệu tỷ phú
(Tieudung.vn) Kylie Jenner đã thổi phồng tài sản, gửi các hồ sơ thuế mà tạp chí Forbes cho rằng...
 
Quang Hải dắt bạn gái mới đến gala Quả bóng vàng
(Tieudung.vn) Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đến dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 cùng cô...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47839 sec| 898.148 kb