Thứ 7, 02/07/2022, 18:43 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bảo Thanh thắng lớn, 'mẹ chồng khó tính' không được mời dự VTV Awards 2017

Bảo Thanh thắng lớn, 'mẹ chồng khó tính' không được mời dự VTV Awards 2017
(Tieudung.vn) - NSND Lan Hương - diễn viên đảm nhận vai mẹ chồng khó tính trong "Sống chung với mẹ chồng" không được mời tham dự VTV Awards 2017.

Tối qua (7/9), lễ trao giải VTV Awards được diễn ra tại Hà Nội và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây là giải thưởng xướng tên những chương trình, cá nhân được yêu thích nhất trên truyền hình một năm qua.

Năm nay, chương trình trao giải cho 11 hạng mục, trong đó có: Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Chương trình của năm, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng... 

Đặc biệt tại sự kiện, Bảo Thanh - nữ vào vai con dâu Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng đã "vượt mặt" được Nhã Phương, Thanh Hương, Hồng Diễm, Kim Oanh để đoạt giải Diễn viên nữ ấn tượng. 

bảo thanh
Bảo Thanh - nữ diễn viên vào vai con dâu Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng nhận giải nữ diễn viên ấn tượng.

Trước đó, NSND Lan Hương - diễn viên đảm nhận vai mẹ chồng khó tính trong "Sống chung với mẹ chồng" cũng tranh giải cùng hạng mục với Bảo Thanh.

Liên hệ NSND Lan Hương, để hỏi về cảm xúc khi Bảo Thanh thắng giải VTV Awards 2017, bà mẹ chồng nổi tiếng : "Tôi ủng hộ các bạn trẻ, mong các bạn trẻ được giải vì biết nghề này cũng nhọc nhằn, giải thưởng sẽ động viên các bạn ấy nhiều.

Tôi cũng nhận nhiều giải thưởng rồi. Bây giờ ra đường từ anh lái taxi, đến em bé con bạn gội đầu gần nhà cũng bảo mẹ đưa sang để gặp mẹ chồng... với tôi đó là phần thưởng rất lớn".

Khi thắc mắc về sự vắng mặt của NSND Lan Hương trong cả thảm đỏ lẫn hoạt động công bố giải của VTV Awards 2017, thì được biết: "Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời. Hôm trước tôi được mời đi quay trailer, tôi bảo không có tên tôi, nhưng các bạn mời, tôi vẫn đi quay bình thường. Với tôi đó là công việc, chứ tôi không nghĩ đến điều gì cả".

bảo thanh
NSND Lan Hương không được mời dự trao giải VTV Awards 2017.

"Tôi ở nhà theo dõi chương trình qua tivi", NSND Lan Hương nói thêm. "Lúc chiều có một bạn bên VTV gọi giục tôi qua cùng đi dự lễ trao giải, khi tôi nói không được mời, bạn ấy cũng hết sức ngỡ ngàng".

Hiện tại, ban tổ chức giải thưởng chưa lên tiếng về việc mời NSND Lan Hương quay trailer quảng bá nhưng lại không mời tới dự lễ trao giải trong khi cô là nhân vật chủ chốt làm nên thành công của bộ phim đình đám.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.77783 sec| 773.305 kb