Thứ 7, 28/05/2022, 20:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 21: Châu có bầu?

"Hướng dương ngược nắng" tập 21: Châu có bầu?
(Tieudung.vn) - Châu phát hiện mình có bầu ngay trong bữa ăn ở nhà còn Minh và Trí đến Cao Dược để chính thức nhận công việc mới là những diễn biến trong tập 21 của "Hướng dương ngược nắng".

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 20, Hoàng và Kiên (Hồng Đăng) nhận định tình hình, vốn dĩ không người đàn ông nào muốn vợ đè đầu cưỡi cổ mình. Bà Cúc đã tự mãn quá lâu, Kiên và Hoàng mong trật tự sớm được thiết lập lại. 

Ở một diễn biến khác trong tập 20 phim Hướng dương ngược nắng, ông Phan gọi con dâu vào để thông báo việc Minh (Thu Trang) sẽ về Cao Dược làm việc. Bà Bạch Cúc ngay lập tức nói rằng mình không đồng ý.

"Hướng dương ngược nắng" tập 21: Châu có bầu?

"Bố nói không phải để hỏi ý kiến con, mà để thông báo. Bố đã nhân nhượng rồi, con cũng phải biết giới hạn chứ. Con không đồng ý cho chúng nó ở lại đây, bố đã phải thu xếp nơi ăn chốn ở cho chúng nó. Còn chuyện chúng nó về Cao Dược chỉ là chuyện trước sau" - ông Phan nói.

Cũng trong tập 20, Châu (Hồng Diễm) đồng ý chia tay Kiên. Cô nói: "Cho dù em có yêu anh thế nào đi chăng nữa, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng. Và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi".

Trong Hướng dương ngược nắng tập 21 lên sóng tối nay (27/1), Châu lại phát hiện mình có bầu ngay trong bữa ăn ở nhà. Thấy con gái nôn ọe và có biểu hiện nghén, bà Cúc (NSND Thu Hà) vội vàng hỏi: "Châu! Con có bầu à?".

"Hướng dương ngược nắng" tập 21: Châu có bầu?

Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đến Cao Dược để chính thức nhận công việc mới. Chưa vào làm việc, Minh đã bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cảnh cáo: Đừng để có một kết cục như mẹ cô, nếu không thì quả là đáng tiếc".

Đáp lại, Minh cứng rắn nói: "Cháu có nghe danh cô là người trong ngành, rằng cô là người luôn biết đi nước cờ để chiếu tướng người khác. Nhưng cháu cũng xin thưa luôn để cô biết, về việc chơi cờ ấy, thì cháu cũng không tệ. Thế cho nên, những gì quan trọng nhất của cô thì cô bảo vệ cho kỹ ạ". Ngay sau đó, trong cuộc họp với các nhân viên, Minh và Trí đã chính thức được nhận vào làm việc tại Văn phòng HĐQT Cao Dược.

Sự việc Châu có bầu thực hư như thế nào? Trí và Minh sẽ bắt đầu công việc tại Cao Dược ra sao? Phim "Hướng dương ngược nắng" tập 21 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 27/1 trên VTV3.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94920 sec| 764.883 kb