Thứ 2, 23/05/2022, 09:09 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 28: Minh tới bệnh viện thăm mẹ Kiên

"Hướng dương ngược nắng" tập 28: Minh tới bệnh viện thăm mẹ Kiên
(Tieudung.vn) - Minh tới bệnh viện tâm thần thăm mẹ Kiên còn Hoàng cũng liên tục tạo cơ hội tới gặp Minh là diễn biến trong tập 28 "Hướng dương ngược nắng".

Trong tập 27 phim Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) quyết định sẽ rời khỏi Cao Dược và thông báo tin này với Châu (Hồng Diễm). Mới nghe, cô giật mình bất ngờ nhưng nhanh chóng hít một hơi thật sâu trấn tĩnh để tỏ ra thản nhiên trước mặt Kiên. Cô nói cuộc đời của Kiên, công việc của Kiên thì anh cứ quyết định. Không ai là không thể thay thế, mẹ cô có thể sẽ mất một thời gian để tìm kiếm và đào tạo nhưng mọi việc sẽ ổn.

"Hướng dương ngược nắng" tập 28: Minh tới bệnh viện thăm mẹ Kiên

Minh tới bệnh viện thăm mẹ Kiên.

Còn về phía mình, Châu cho rằng Kiên không cần quan tâm cô như thế nào, điều đó không cần thiết. Tuy nhiên, Kiên khẳng định "cần thiết": "Anh sẽ rời đi để quay lại thế giới của em thêm một lần nữa". Như vậy, sau thời gian chia tay, Kiên đã không thể chịu nổi mất Châu và quyết định cưa lại từ đầu.

Hướng dương ngược nắng tập 28 có nhiều diễn biến mới. Bà Diễm Loan (Vân Dung) đã khỏi bệnh. Cả ba mẹ con cùng đi ăn uống vui vẻ bàn về cuộc sống mới. Diễm Loan bất ngờ khi biết mình lên ở cùng các con và việc của mình chỉ là thật xinh đẹp. Cả Minh (Lương Thu Trang), Trí (Đình Tú) đều muốn mẹ nghỉ ngơi, ăn uống ngủ nghỉ chăm sóc sắc đẹp. Điều đó khiến Diễm Loan rất vui. 

Trong khi đó, Minh tới bệnh viện tâm thần thăm mẹ Kiên (Hồng Đăng). Vừa thấy Minh, mẹ Kiên (Minh Phương) ôm chầm lấy cô, gọi Minh là con dâu và khen cô xinh đẹp như mình hồi trẻ. Bà kéo Kiên đứng cạnh Minh và khen đẹp đôi mà không biết Châu (Hồng Diễm) đứng phía xa. 

Trong một diễn biến khác, Hoàng cũng liên tục tạo cơ hội tới gặp Minh. "Em định thế nào khi tôi biết em đã hứa với bà Bạch Cúc về việc cung ứng dược liệu?", Hoàng hỏi Minh.

"Kể ra những việc anh biết thì cũng nhiều, nhưng vậy thì đã sao? Tôi không tin là anh có thể thu mua được tất cả số dược liệu của cả đất nước này", Minh gằn giọng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, sự xuất hiện của một bé gái gọi Hoàng là bố đã khiến Minh tròn mặt? Hoàng thật sự đã có con gái và không phải độc thân như đã thể hiện với Minh?

"Hướng dương ngược nắng" tập 28 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 17/2 trên VTV3.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.87037 sec| 765.102 kb