Thứ 7, 28/05/2022, 21:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 30: Kiên tìm đến nhà Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 30: Kiên tìm đến nhà Châu
(Tieudung.vn) - Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 30 Kiên tìm đến nhà Châu cầu xin cô quay lại.

Trong tập 29 phim Hướng dương ngược nắng, trước mặt hai con gái, bà Cúc (NSND Thu Hà) thông báo Kiên (Hồng Đăng) đã nộp đơn xin nghỉ việc. Châu (Hồng Diễm) không tỏ ra bất ngờ vì Kiên đã nói trước với cô về việc này. Bà Cúc hy vọng Châu với Kiên đã dứt là dứt hẳn, bởi vì Kiên có thể đang là một nhân tố rủi ro của Cao Dược. Nghe đến đây, Ngọc (Quỳnh Kool) nói xen vào: "Ý của em là gián điệp á?".

Trước đó, bà Cúc đã đi điều tra và biết thông tin gì đó về Kiên nhưng chưa rõ ràng nên bà chưa thể kể cụ thể cho Châu nghe.

"Hướng dương ngược nắng" tập 30: Kiên tìm đến nhà Châu

Ở diễn biến khác, Châu vẫn tiếp tục giữ thái độ dứt khoát với Kiên. Cô muốn Kiên rời khỏi Cao Dược, hai đứa sẽ đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Kiên vẫn nói những từ sướt mướt: "Anh sẽ đi con đường có em".

Châu cũng không ngại đáp trả thẳng thừng, con đường đó đã kết thúc rồi và sự kết thúc này được sự ủng hộ của cả gia đình cô - ông nội, mẹ, em gái. Vì thế, Châu sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình.

Hướng dương ngược nắng tập 30 vừa tung ra, Kiên (Hồng Đăng) tìm đến nhà Châu (Hồng Diễm) ôm chầm lấy cô mặc cho Châu phản kháng. Cô yêu cầu buông ra và luôn miệng nói: "Anh uống say rồi đến nhà tôi làm loạn à?".

"Hướng dương ngược nắng" tập 30: Kiên tìm đến nhà Châu

Ánh mắt buồn khổ, Kiên ghì Châu vào lòng mình, cầu xin cô đừng chia tay. Kiên nói "làm ơn đừng bỏ anh" khiến Châu có vẻ mủi lòng. Chứng kiến cảnh ấy từ cầu thang, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) có vẻ tức tối.

Trong khi đó, Minh (Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam) vẫn chưa kết nối được với nhau khi Minh phát hiện Phúc nói dối cô đi miền Nam. Vì nghi ngờ mình nhiễm HIV nên Phúc tìm cách xa lánh Minh trước đó. Trong lúc Minh giận dỗi, Phúc nói, anh có bí mật và sẽ kể với cô sau hai tháng nữa.

Trong một tình huống khác, bà Diễm Loan (Vân Dung) mộng du và gọi tên ông Sơn khiến cho chị em Minh, Trí (Đình Tú) đặt câu hỏi, người đàn ông này là ai khiến bà ám ảnh đến vậy? Hướng dương ngược nắng tập 30 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (19/2).

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.19738 sec| 764.281 kb