Thứ 6, 06/08/2021, 06:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 44: Nam biết ông Sinh là bố ruột

"Hương vị tình thân" tập 44: Nam biết ông Sinh là bố ruột
(Tieudung.vn) - Nam khóc lóc, trách ông Sinh đã bỏ rơi cô suốt 20 năm khi biết ông là bố ruột.

Trong tập 44 bộ phim “Hương vị tình thân”, tại cơ quan, Thy tỏ ra tức giận khi nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Hồng (nhân viên công ty) và Nam. “Cú ông anh lại chuyển sang tán ông em. Để đạt được mục đích của mình là bất chấp mọi thủ đoạn. Cú biến thành tiên. Con cú này bất chấp” – Hồng nói.
 

"Hương vị tình thân" tập 44: Nam biết ông Sinh là bố ruột

Nam nhận ra ông Sinh là bố ruột. Nguồn ảnh: VTV

Một chi tiết đáng chú ý ở phần cuối review tập 44 bộ phim “Hương vị tình thân” là việc Nam đã nhận ra bố ruột của mình. Xúc động trong lúc nhận con, ông Sinh : “Bố không bỏ con, chỉ vì hoàn cảnh thôi con”. Nghe lời của bố ruột, Nam vừa khóc vừa trách móc: “Lúc nào cũng là hoàn cảnh. Là bố không yêu con”.

Nghe con gái nói, ông Sinh đau lòng nói: “Bố yêu con mà Nam. Bố yêu con hơn cả sinh mạng của bố”. Vậy nhưng, Nam vẫn không chấp nhận, cô cho rằng: “Bố yêu con mà bố bỏ rơi con suốt hơn 20 năm như thế à?”.

Đến bước đường cùng, ông Sinh đã phải nói ra sự thật với Nam: “Bố là kẻ giết người con ạ”.

Long về nhà thấy cảnh náo loạn. Cô giúp việc đang vật lộn với Xuân đang vùng vẫy ở bể bơi, một mực đòi chết. Long kéo mẹ lên, nhưng Xuân gạt ra nói: “Anh cứ để cho tôi chết đi. Tôi không dạy được hai đứa con, cứ để cho tôi chết”. Nói rồi Xuân lại vùng vẫy. Long không nhịn được nữa bèn nói thẳng bể có 1,2m, mẹ anh cao 1m70 chết thế nào được. Xuân không chịu nói rằng kể cả 1,3 hay 1,7m khi muốn chết cũng chết được.

Không nói được mẹ, Long đành gọi Huy đang say khướt dậy. Huy say mềm, vừa nghe Long gọi liền kêu thêm chai rượu, nghe thấy thế bà Xuân chết đứng. Trong tập trước, bà Sa khéo léo đưa Huy và bà Xuân vào bẫy. Bà khiến đám bạn loan tin Thy có bầu, khi này đang nửa tỉnh nửa mê do bà cho Thy uống thuốc ngủ. Xuân đùng đùng kéo Huy về họp gia đình. Mặc cho mẹ phản đối, Huy tuyên bố xanh rờn sẽ cưới Thy. Bà Dần  ban đầu phản đối nhưng khi nghe tin Thy liền yêu cầu Huy đưa Thy tới bệnh viện kiểm tra kỹ càng.

Tập 44 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 18/6 trên kênh VTV1.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.85803 sec| 764.445 kb