Thứ 6, 01/07/2022, 11:03 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Huỷ công chiếu "Gái già lắm chiêu V" vì dịch Covid-19

Huỷ công chiếu "Gái già lắm chiêu V" vì dịch Covid-19
(Tieudung.vn) - Phim "Gái già lắm chiêu V" quyết định hủy ra mắt phim tại Hà Nội vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Gái già lắm chiêu V, một trong bốn phim sẽ ra rạp dịp Tết này vừa quyết định dừng buổi ra mắt phim tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 5/2 tới.

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân cho biết: "Do tình hình nhiều biến động dữ dội do Covid-19 đang quay lại ở miền Bắc. Mặc dù đã gửi thiệp và hoàn thành các công tác chuẩn bị cho siêu thảm đỏ tại Hà Nội nhưng ê-kíp quyết định hủy premiere tại Hà Nội để đảm bảo an toàn phòng chống dịch".

Huỷ công chiếu "Gái già lắm chiêu V" vì dịch Covid-19

Kaity Nguyễn thử thách bản thân với mẫu nhân vật tham vọng - Ảnh: ĐPCC

Riêng sự kiện quảng bá phim tại TP. Hồ Chí Minh thì ekip vẫn giữ nguyên lịch. Mùa phim Tết Nguyên Đán năm nay có 4 lần lượt ra rạp chiếu là Gái già lắm chiêu V, Bố già, Lật Mặt V: 48H. Trước ngày ra mắt, cuộc chiến doanh thu của 4 bộ phim này đã nổ ra với hàng loạt thông tin bên lề. Việc hủy sự kiện quảng bá vì ảnh hưởng dịch bệnh của Gái già lắm chiêu V sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho ekip nhưng được đánh giá là việc nên làm trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp này.

Gái già lắm chiêu V là câu chuyện đầy ân oán giữa các chị em nhà họ Lý được hé lộ. Lý Linh tham vọng quyền lực, muốn được làm dâu nhà tài phiệt họ Quách nên toan tính trong tình thân. Cô gái trẻ đối đầu với hai người chị vốn là nhà buôn cổ vật sừng sỏ: Lý Lệ Hà (Lê Khanh), Lý Lệ Hồng (Hồng Vân).

Theo nguồn tin trên VTC News, đại diện Galaxy, đơn vị phát hành phim Bố già của Trấn Thành cho biết, vẫn chưa có quyết định thay đổi kế hoạch công chiếu bộ phim vào ngày 5/2 tại Hà Nội.

Sáng nay (28/1), Thủ tướng tại cuộc họp khẩn về công tác phòng chống Covid-19 tại phòng họp thuộc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi Đại hội Đảng XIII đang diễn ra, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết mới ghi nhận thêm 72 ca nhiễm tại ổ dịch ở Công ty TNHH POYUN, xã Cộng Hoà, TP. Chí Linh, Hải Dương. Còn tại sân bay Vân Đồn ghi nhận thêm 10 ca mắc sau trường hợp BN1553.

Như vậy, sau 2 ca COVID-19 ghi nhận vào buổi sáng, đến trưa 28/1, Việt Nam có thêm 82 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh. Tất cả những ca mắc mới này đều nằm trong số các trường hợp F1 của BN1552 và BN1553. 

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.42126 sec| 764.633 kb