Thứ 4, 27/01/2021, 13:43 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Nàng dâu order' tập 24: Nguyệt Anh bị đuổi khỏi nhà Phong

'Nàng dâu order' tập 24: Nguyệt Anh bị đuổi khỏi nhà Phong
(Tieudung.vn) - Phát hiện ra bộ mặt thật của Nguyệt Anh bà nội Phong đã đuổi cô thẳng mặt.

Nàng dâu order tập 23 với những diễn biến khá hài hước trong mối quan hệ giữa ông Phú (bố chồng Yến) và cô Linh. Vốn bản tính rất đàn ông, luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng cô Linh lại “hết hồn” vì bị muốn nối lại tình xưa, dọa tung . Cô tìm ông Phú vừa là đồng nghiệp dạy cùng trường vừa là người cô có cảm tình để nhờ sự giúp đỡ. Ông Phú bình thường luôn tỏ ra dửng dưng với Linh nhưng nay đụng chuyện lại “nóng ruột”. Có vẻ như tình cảm ông Phú dành cho Linh không chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp.

nàng dâu oder tập 24
Bà nội đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà.

Trong khi đó Yến và Phong dù dọn ra ở riêng, rất tự do và đang lên kế hoạch sinh con thì bà nội chồng lại tìm đến tận nơi thăm nom. Nguyệt Anh “được nước” xin theo và tiếp tục có những chiêu trò quấy rối cuộc sống của vợ chồng Phong.

Còn việc kinh doanh của Kiệt, nhờ Yến giới thiệu chị vợ sếp của Phong đầu tư một số tiền lớn để sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đang rất thuận lợi thì bắt đầu có sự cố. Mẹ Yến mua mỹ phẩm tặng bạn bè và bị họ mắng vốn mỹ phẩm có vấn đề khiến da họ bị dị ứng…

Tập 24 "Nàng dâu order" phát sóng tối 25/6 chứng kiến nhiều diễn biến gay cấn. Ông Phú (Trọng Trinh) ngày càng chứng tỏ tình cảm với cô Linh (Thanh Hương). Ngay lúc bị người yêu cũ của cô Linh tống tiền, doạ sẽ gửi cho xem, ông Phú đã thẳng tay đánh người đàn ông này khiến cô Linh trố mắt.

Tuy nhiên gay cấn nhất là chuyện liên quan đến Nguyệt Anh (Quỳnh Kool). Cô nàng xấu tính cuối cùng cũng lộ mặt cáo và lần này Phong (Thanh Sơn) không còn nể nang nữa mà quát: "Đi ra khỏi nhà tôi". Bà nội Phong (Minh Vượng) cũng không còn tin lời cô nàng nữa khi phát hiện ra Nguyệt Anh đứng sau tất cả mọi chuyện. "Bà coi cháu như ruột thịt mà sao cháu lại làm như thế... Nó là cháu dâu của bà chứ không phải là cháu", bà Phong nói với Nguyệt Anh.

Trong khi đó, mẹ của Yến (Lan Phương) chìm sâu trong nợ nần, các chủ nợ nhao nhao đến nhà thúc ép khiến ông chồng (Phú Đôn) phải đứng ra giải quyết. 

Lần này Nguyệt Anh có tìm kế thoát được? Yến sẽ lấy lại được tình cảm của bà nội Phong? Mẹ Yến sẽ trốn nợ? Ông Phú và cô Linh sẽ tiến triển tình cảm tới mức nào? Diễn biến chi tiết tập 24 'Nàng dâu order' lên sóng tối nay, 25/6 trên VTV3. 

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.24570 sec| 763.57 kb