Thứ 7, 28/05/2022, 04:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 46: Nam phát hiện côn đồ rình nhà Hiếu

"Phố trong làng" tập 46: Nam phát hiện côn đồ rình nhà Hiếu
(Tieudung.vn) - Hiếu bị chấn thương ở chân, không thể tự đi lại được Nam đến thăm và phát hiện ra nhiều tình tiết đáng nghi ngờ.

Phố trong làng tập 46 hé lộ tình tiết, sau khi kéo xe gạch về nhà để xây dựng công trình phụ, Hiếu đã bị chấn thương ở chân, không thể tự đi lại được.

Chứng kiến cảnh này, bà Hảo và Hoài đều lo lắng. Vì vậy, Hoài muốn cõng người yêu lên trạm xá để điều trị. Tuy nhiên, Hiếu nhất quyết không chịu.

"Phố trong làng" tập 46: Nam phát hiện côn đồ rình nhà Hiếu

Hiếu bị chấn thương ở chân, không thể tự đi lại được. Nguồn ảnh: VTV

Nam sang nhà Hiếu để giúp đỡ vì Hiếu bị đau chân. Trên đường đi, tình cờ Nam phát hiện có nhiều tên côn đồ lạ mặt rình rập trước cổng nhà Hiếu. Đây là điều bất thường khiến Nam phải suy nghĩ.

Ở diễn biến khác, thấy Mến và Hiếu tu trí làm ăn, Tiến tỏ ra ghen tức. Tiến nói với Thuận: “Sau vụ con Tình bỏ đi, em thấy nó rụng cả cuống tim chứ không phải quả tim không đâu. Cả lão Mến nữa, đi làm gạch mà giờ giấc như cán bộ xã. Thoắt cái âm tính ngay được”.

Nghe những lời Tiến nói, Thuận cũng tỏ ra bực tức: “Thằng Mến tao gọi điện cũng không thèm nghe máy. Tao chống mắt lên xem là nó làm người tử tế được bao lâu thì chán”.

Chuyển sang chuyện về cá độ, Tiến nhờ vả Thuận: “Anh nghĩ cách khác giúp em được không? Bọn nó lại réo gọi tiền, xuống nhà em lần nữa ông già em giết”.

Liệu những kẻ rình rập quanh nhà Hiếu là ai? Diễn biến chi tiết Phố trong làng tập 46 sẽ lên sóng tối nay, 26/1 trên VTV1.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.74568 sec| 759.461 kb