Thứ 6, 27/05/2022, 21:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phong tái khởi thời" hủy lịch chiếu

"Phong tái khởi thời" hủy lịch chiếu
(Tieudung.vn) - "Phong tái khởi thời" có kinh phí sản xuất là 38 triệu USD thông báo hủy chiếu vì lý do kỹ thuật.

"Phong tái khởi thời" vốn được ấn định ra mắt tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hong Kong ngày 1/4 song hôm 29/3, ban tổ chức thông báo hủy chiếu vì "lý do kỹ thuật". Phong tái khởi thời "cháy vé" khi mở bán sớm hôm 18/3, hiện ban tổ chức phải hoàn vé.

"Phong tái khởi thời" hủy lịch chiếu

Theo Appledaily, phim hoàn thành quay tháng 3/2018, chưa qua vòng kiểm duyệt để công chiếu tại Trung Quốc đại lục, vì một số tình tiết liên quan tham nhũng, đen.

"Phong tái khởi thời" có kinh phí sản xuất là 38 triệu USD, được coi là một phần quá trình "Đại lục hóa" ngành Hong Kong, với các hoạt động công chiếu ở cả Đại lục và Hương Cảng. Tuy nhiên, phim chưa qua vòng kiểm duyệt tại thị trường Trung Quốc đại lục vì một số nội dung liên quan đến tham nhũng, xã hội đen.

Theo tờ Apple Daily, "Phong tái khởi thời" vốn dự định ra mắt từ năm 2018, tuy nhiên, đã bị ban kiểm duyệt từ chối vì vấn đề nội dung. Apple Daily cho biết giới giải trí Hong Kong áp dụng các hệ thống kiểm duyệt phim khác với Trung Quốc đại lục.

Xứ Hương Cảng vận hành hệ thống xếp hạng và phân loại phim được sử dụng ở phương Tây, do đó va chạm với các tiêu chuẩn của đại lục. Đây là việc khó khăn khi muốn một bộ phim do Hong Kong sản xuất được trình chiếu rộng rãi.

Bộ phim "Phong tái khởi thời" có nội dung về cuộc chiến của hai cảnh sát. Quách Phú Thành thủ vai Lôi Lạc, chàng trai đến Hong Kong lập nghiệp và từng gặp khó khăn với cả hai giới cảnh sát - xã hội đen.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.23076 sec| 759.18 kb