Thứ 7, 21/05/2022, 19:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' phải đóng phim cấp 3 để trả nợ

Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' phải đóng phim cấp 3 để trả nợ
(Tieudung.vn) - Tài tử đóng vai Trương Long trong bộ tứ Vương Triều – Mã Hán – Trương Long – Triệu Hổ của bộ phim 'Bao Thanh Thiên' từng đóng phim cấp 3 để trả nợ.

Dương Hùng đóng vai Trương Long trong bộ tứ Vương Triều – Mã Hán – Trương Long – Triệu Hổ của bộ phim Bao Thanh Thiên từng có một thời gian phải đóng phim cấp ba.

Mỗi tập phim khi đó giúp thu về 50 triệu đồng. Ông kể, thời điểm trên đỉnh vinh quang một năm có được 8 triệu Nhân dân tệ (hơn 26 tỷ đồng).

bao thanh thiên
Dương Hùng (ngoài cùng bên trái) trong vai hộ vệ Trương Long của Bao Thanh Thiên.

Theo các trang tin Đài Loan mới đây, nam Dương Hùng sau thành công của series phim xử án này đã lâm vào hoàn cảnh nợ nần do kinh doanh thua lỗ.

Dương Hùng đầu tư vào phòng tập thể hình nhưng thất bại, dẫn đến cảnh túng thiếu. Gia đình 5 người của phim Bao thanh thiên phải sống trong căn nhà hơn 10 mét vuông.

Dù không muốn, vợ của Dương Hùng cũng chỉ biết nhắm mắt để chồng đi đóng phim giường chiếu. Nhưng cô có điều kiện rằng, anh không được phép để lộ vòng ba của mình trên màn ảnh.

Vì mong muốn nhanh chóng thoát kiếp nợ nần, Dương Hùng đã nhận lời đóng phim nóng với tần suất dày đặc. Dù có hoàn cảnh éo le, cơ hàn như vậy, nhưng không mấy ai biết được cơ sự mà anh gặp phải và gia cảnh của anh.

Nên nhiều người, gồm cả những người từng hâm mộ nam tài tử đã quay sang chế giễu, khinh bỉ và đàm tiếu về anh.

Mất sự nghiệp, mất tiền bạc, sống nghèo khổ, lại phải làm công việc không đam mê, chịu lời ra tiếng vào. Cho đến hiện tại, hộ vệ Trương Long một thời vẫn không thể quên được những ngày tháng cơ cực và tủi nhục ấy.

Giờ đây, kinh tế gia đình Dương Hùng đã khởi sắc hơn, tuy không giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Anh chuyển tới một nơi khác để sinh sống, mở một cửa hàng ăn nhỏ buôn bán ngày qua ngày.

Chia sẻ về việc có muốn quay trở lại showbiz, Dương Hùng cho biết, anh không có ý định đó. Sau nhiều sóng gió, thăng trầm, giờ anh chỉ muốn sống một cuộc đời an yên, giản dị.

Dương Hùng tên thật là Dương Tông Hàn. Ông để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua vai diễn Trương Long trong phim truyền hình Bao Thanh Thiên năm 1993. Sau bộ phim này, ông không có thêm vai nào đáng chú ý và dần xa nghiệp diễn.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47958 sec| 765.086 kb