Thứ 4, 20/01/2021, 20:43 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tiệc trăng máu' trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại

Tiệc trăng máu' trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại
(Tieudung.vn) - "Tiệc trăng máu" tiếp tục lập thành tích mới cho mình khi vượt mặt "Em chưa 18", cán mốc 175 tỉ đồng, vào top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử.

Vừa qua, đoàn phim Tiệc trăng máu đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những cá nhân và tổ chức đã cùng làm nên thành công cho bộ phim. Thành tích của Tiệc trăng máu được xem là một kỳ tích vượt ngoài mong đợi của phòng vé nói chung và điện ảnh Việt nói riêng trong một năm đầy biến cố, khó khăn.

Tiệc trăng máu' trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại

"Tiệc trăng máu" leo lên top 3 phim Việt ăn khách mọi thời. Ảnh: NSX.

Được biết, Tiệc trăng máu đã xuất sắc thu về số tiền 175 tỉ chỉ sau hơn một tháng công chiếu. Với thành tích này, bộ phim đã chính thức vượt mặt Em chưa 18 và lọt vào top 3 bộ phim với doanh thu cao nhất mọi thời đại của màn ảnh Việt. 

"Tiệc trăng máu" là tác phẩm remake lại từ kịch bản gốc của Italy, hội tụ dàn đình đám là Thái Hòa, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn.

Phim kể về một hội bạn thân trong bữa tiệc tân gia đã rủ nhau chơi một trò chơi nguy hiểm: đặt hết lên bàn và bất kỳ thông báo, cuộc gọi, tin nhắn đều phải đọc cho mọi người biết. Vẫn giữ nguyên nội dung tổng thể của bản gốc, với câu chuyện mang tính phổ quát cao có thể gặp ở bất kỳ nào, “Tiệc trăng máu” tạo nên những kiểu nhân vật điển hình mà chúng ta thấy được bản thân trong đó. 

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh tự tin nhận định: “Tôi nghĩ dù được làm lại từ hai bản phim Italy và Hàn Quốc, nhưng kịch bản của Tiệc trăng máu có lẽ còn “Việt Nam” hơn cả nhiều kịch bản gốc của Việt Nam khác, bởi những giá trị hiện thực của nó”.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.86954 sec| 759.398 kb