Thứ 7, 23/01/2021, 03:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tiên Nguyễn xuất viện: "Tổ quốc mở rộng vòng tay đón con về lúc hoạn nạn"

Tiên Nguyễn xuất viện: "Tổ quốc mở rộng vòng tay đón con về lúc hoạn nạn"
(Tieudung.vn) - Nguyễn Thảo Tiên con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đã khỏi bệnh COVID-19 và xuất viện sau 22 ngày điều trị.

Tiên Nguyễn trên Instagram sau 22 ngày về nước điều trị COVID-19: "Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện! Sinh con ra, lo lắng và hi sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là Tổ quốc Việt Nam.

Tiên Nguyễn xuất viện: "Tổ quốc mở rộng vòng tay đón con về lúc hoạn nạn"

Hình ảnh mới đây nhất của Tiên Nguyễn.

Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh nhiệt đới TP.HCM. Con xin tri ân và trân trọng cám ơn".

Tiên Nguyễn gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần cho cô suốt thời gian qua.

Trở về, cô sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của Tập đoàn IPP (Liên Thái Bình Dương - do người cha Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch). Cô mong sẽ tiếp tục làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Trước khi Tiên Nguyễn xuất viện, sức khỏe cô có chuyển biến tốt trong mấy tuần nay. Hôm 18-3, cô có kết quả âm tính lần một với COVID-19.

Anh trai của Tiên Nguyễn là Phillip Nguyễn cũng ngay lập tức có động thái vui mừng đón chào cô em gái trở về sau nhiều ngày trị bệnh. Nam doanh nhân đăng tải thông tin Tiên Nguyễn xuất hiện với nhiều trái tim thay cho tình cảm của mình. 

Trước đó, trong thời gian em gái vào khu cách ly, Phillip Nguyễn cũng có nhiều động thái thay cho lời động viên của mình. Bên cạnh đó, gia đình tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng quyên góp 30 tỉ đồng cùng việc miễn phí khu cách ly 5.000 m2 cho công tác chống dịch.

Tiên Nguyễn từ Anh về Việt Nam ngày 9-3 bằng chuyên cơ trị giá 360.000 USD/chuyến (hơn 8,3 tỉ đồng). Ngay sau đó, cô được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.58545 sec| 764.375 kb