Thứ 6, 27/05/2022, 21:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trao tặng dung dịch khử khuẩn Bio Sun cho trường THCS Hà Huy Tập

Trao tặng dung dịch khử khuẩn Bio Sun cho trường THCS Hà Huy Tập
(Tieudung.vn) - Ngày 3/1/2022, đại diện Báo Kinh tế và Đô thị đã trao 10 lít dung dịch khử khuẩn Bio Sun (loại đậm đặc để pha thành 1.000 lít dung dịch khử khuẩn) cho trường THCS Hà Huy Tập (quận 12, TP Hồ Chí Minh) để góp phần cùng với nhà trường phòng chống dịch Covid-19 khi các em học sinh học trực tiếp tại trường.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Nhà báo Đoàn Bá Trường - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Kinh tế và Đô thị tại TP Hồ Chí Minh cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Biên tập Báo Kinh tế và Đô thị cũng như Văn phòng đại diện của báo tại TP Hồ Chí Minh đã tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ Thành phố cũng như một số địa phương về công tác phòng chống dịch. Thông qua các hình thức vận động, quyên góp, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các cơ quan chức năng cũng như doanh nghiệp. Như trường hợp của Công ty TNHH Bio Sun là một trong các đơn vị hỗ trợ chúng tôi.

Trao tặng dung dịch khử khuẩn Bio Sun cho trường THCS Hà Huy Tập

Nhà báo Đoàn Bá Trường - Trưởng Văn phòng Báo Kinh tế và Đô thị tại TP Hồ Chí Minh trao dung dịch khử khuẩn Bio Sun cho đại diện nhà trường

Bà Ngô Thị Kim Hương, Phó Hiệu trưởng, trường THCS Hà Huy Tập, quận 12, TP Hồ Chí Minh : “Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự chung tay góp sức của quý báo cũng như công ty TNHH Bio Sun đã trao tặng nhà trường dung dịch khử khuẩn Bio Sun để cùng với nhà trường chung tay phòng chống dịch Covid-19 và chuẩn bị đón các em học sịnh đến học trực tiếp tại trường. Số dung dịch này chúng tôi sẽ pha và phân phát đến từng lớp học để các em học sinh xịt khử khuẩn khi vào lớp học”.  

Chế phẩm khử khuẩn, khủ trùng Bio Sun do Trung tâm Nghiên cứu Sinh học Bio Sun thuộc Công ty TNHH Bio Sun nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm vừa mang lại tính an toàn, vừa diệt khuẩn, diệt virus tận gốc, vừa an tâm sử dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng. Đây là một bước tiến khoa học công nghệ để cho ra đời Chế phẩm khử trùng Bio Sun nhằm phục vụ đắc lực cho việc ngăn chặn đại dịch Covid-19 đang lan ra khắp mọi miền tổ quốc.

Trao tặng dung dịch khử khuẩn Bio Sun cho trường THCS Hà Huy Tập

Bà Ngô Thị Kim Hương - Phó Hiệu trưởng, trường THCS Hà Huy Tập trao thư cảm ơn cho Nhà báo Đoàn Bá Trường

Được biết, Dung dịch khử khuẩn Bio Sun là một loại sản phẩm chất lượng, sản xuất theo công nghệ ION+, NANO BẠC, ENZYME VSV tách chiết hiện đại của Hoa Kì và Nhật Bản. Hiện nay Bio Sun được các chuyên gia y tế khuyên dùng với khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus 99,9% Tốc độ sử dụng nhanh gấp hàng chục lần so với các sản phẩm thông thường trong khoảng thời gian 5-10 giây.

Nước khử khuẩn được chứng nhận an toàn và đạt chuẩn bởi Viện Kiểm Nghiệm Pasteur, Quatest 3, Sở Y Tế… Đồng thời loại dung dịch này không chứa cồn đảm bảo được tính an toàn cho con người khi sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại sản phẩm khử khuẩn Bio Sun được toàn quốc tin dùng và đánh giá cao các tính năng vượt trội.

Dung dịch khử khuẩn Bio Sun được thiết kế kiểu vòi xịt, nắp đậy dùng tiện lợi khi pha có vạch ml, hàng cao cấp cùng với sự tiện dụng cho gia đình cũng như đa công dụng phun tất cả các nơi cần phun. Mang đến những hiệu quả đặc biệt trong quá trình sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe con người tối ưu.

Trao tặng dung dịch khử khuẩn Bio Sun cho trường THCS Hà Huy Tập

Dung dich khử khuẩn Bio Sun là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Sinh học Bio Sun thuộc Công ty TNHH Bio Sun nghiên cứu và sản xuất.

Ngoài ra, dung dịch khử khuẩn Bio Sun còn có những tính năng đặc biệt như: Hoàn toàn không mùi khi pha loãng; Rất an toàn cho sức khỏe con người và cho trẻ nhỏ; Công nghệ diệt khuẩn tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới; Diệt sạch vi khuẩn 99,9%; Bảo vệ môi trường sống và làm việc; Thời gian diệt khuẩn kéo dài 3-5h tuỳ theo độ ẩm môi trường có thể lên đến 12h; Giá thành rất tiết kiệm cho người sử dụng số lượng lớn; Khắc phục tất cả các nhược điểm mà các khử trùng khác gặp phải; Khử trùng sinh học Bio Sun có thể phun được trên người trong gia đình và trong nhà máy, công xưởng ngay cả lúc công nhân đang làm việc; Chỉ với 500ml đậm đặc pha được 50 – 100 lít nước sạch phun khử trùng. Dung dịch khử khuẩn Bio Sun được xem là dung dịch khử khuẩn thân thiện với môi trường.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94839 sec| 774.266 kb