Thứ 7, 28/05/2022, 21:21 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương tập 24, phần 2": Yến và Toàn chạm mặt trong hoàn cảnh trớ trêu

"Trở về giữa yêu thương tập 24, phần 2": Yến và Toàn chạm mặt trong hoàn cảnh trớ trêu
(Tieudung.vn) - Toàn và Xuân đã cùng nhau đến một nhà hàng sang trọng trong khi Yến cùng Tú cũng đến đây .

Ở tập trước,  bà Sính (Thanh Tú) đã sang nhà ông Phương (NSND Trung Anh) để nói rõ mọi chuyện và tỏ ý muốn Yến - Toàn ly hôn.

"Trở về giữa yêu thương tập 24, phần 2": Yến và Toàn chạm mặt trong hoàn cảnh trớ trêu

Cụ thể, bà Sính vô cùng giận sau khi biết con gái bị đen đe doạ vì món nợ của con rể, gay gắt nói: "Ông cứ nói là ông có trách nhiệm thế tại sao ông không trả nợ luôn đi? Để bọn xã hội đen nó đến nó gặp cái Yến? Con Yến nhà tôi đã khổ sở lắm rồi, ngay cả đến công việc nó cũng bị ảnh hưởng. Ông bảo con bé nó sống làm sao được?"

Trước sự bất ngờ của ông thông gia, bà Sính tiếp tục nhắc đến chuyện ly hôn của các con: "Tôi cũng đã nói rõ quan điểm của mình. Việc của thằng Toàn với con Yên nên chấm dứt để khỏi ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau".

Khi nghe tin Yến bị xã hội đen đe doạ, Toàn không giữ được bình tĩnh, định bất chấp mọi cách để bảo vệ vợ. Anh nói với bố: "Kể cả làm theo cách côn đồ như bố nói, miễn là bảo vệ được vợ của con ạ. Bố đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên con, bố hãy để con tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình đi ạ".

Tuy nhiên, câu trả lời của ông Phương đã khiến Toàn phải tự suy ngẫm: "Nếu từ trước đến nay, anh làm được những điều anh nói thì tôi với chị anh đâu phải chịu nhục như ngày hôm nay. Tiền tôi có thể cho anh trả nợ nhưng danh dự của thằng đàn ông, chẳng ai giúp được anh cả".

Trong một phân đoạn khác, Tú đến ngồi lì ở cửa hàng để bảo vệ Yến: “Em cứ tiếp tục làm việc đi còn anh sẽ đợi em ở đây. Xong việc anh sẽ đưa em về. Mình đi luôn thôi em”. Yến không từ chối nên xong việc cô được tình cũ đưa về. Trong khi đó bên ngoài Toàn cũng lén đứng đợi bảo vệ cho vợ và nhìn thấy cảnh Yến lên xe hơi của tình cũ…

Trở về giữa yêu thương tập 24 phần 2 hé lộ cảnh Thu nói chuyện với ông Phương về Toàn. Toàn cương quyết không nhận sổ tiết kiệm của bố nên bảo chị Thu đừng đưa ông Phương ra ngân hàng rút tiền. Anh sẽ tự xoay xở tiền trả nợ. Trong khi ông Phương không tin Toàn thì Thu cho rằng nên tin em trai một lần nữa.

Ở một phân đoạn khác, sau khi nhận làm lái xe riêng cho Xuân (Diễm Hương), Toàn và Xuân đã cùng nhau đến một nhà hàng sang trọng. Tại đây, khi nhân viên phục vụ vô tình làm đổ nước lên tay áo Toàn, Xuân đã vội vàng đứng lên lau giúp.

"Trở về giữa yêu thương tập 24, phần 2": Yến và Toàn chạm mặt trong hoàn cảnh trớ trêu

Cùng lúc đó, Yến và Tú (Đăng Dũng) cũng bất ngờ bước vào, chứng kiến cảnh tượng trên. Toàn và Yến đều ngạc nhiên và có lẽ đã hiểu lầm đối phương trong cảnh "tình ngay lý gian" này. 

Yến và Toàn tình ngay lý gian. Trở về giữa yêu thương tập 24 phần 2 sẽ phát sóng tối nay 26/3 lúc 21 giờ trên VTV1.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.80289 sec| 777.008 kb