Thứ 4, 03/03/2021, 22:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về yêu thương" tập 23: Yến và bố chồng ngày càng mâu thuẫn

"Trở về yêu thương" tập 23: Yến và bố chồng ngày càng mâu thuẫn
(Tieudung.vn) - Quan hệ giữa ông Phương (NSND Hoàng Dũng) và Yến (Việt Hoa) vẫn tiếp tục căng thẳng vì chuyện bán hàng online.

Tập 22 Trở về giữa yêu thương có một vài tình tiết đáng chú ý. Thu vì sự yên ổn của gia đình nên mang 100 triệu mà ông Phương vay của bạn để trả cho Vũ, đồng thời từ chối hợp tác công việc với Vũ.

"Trở về yêu thương" tập 23: Yến và bố chồng ngày càng mâu thuẫn

Bà Sính không đồng ý khi Yến muốn dọn về nhà sống.

Còn Yến cũng "đen toàn tập". Cô vì bị nghi ngờ chèo kéo khách riêng nên đã bị đuổi việc ở cửa hàng mỹ phẩm. Về nhà, yến lại bị bố chồng phàn nàn về việc bán hàng online ở nhà khiến ông không dám mời bạn bè về nhà. Cuối tập 22, Yến sừng sừng cãi hỗn với bố chồng rồi bỏ đi, mặc cho chồng khuyên nhủ và bố chống thì sốc nặng.

Tiếp nối tập trước, trong trích đoạn tập 23 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, Yến đã bỏ về nhà bà Sính (NSND ) sau khi bị ông Phương phàn nàn về chuyện bán hàng online. Tuy nhiên, khi Yến ngỏ ý muốn ở lại nhà mẹ đẻ, bà Sính đã không đồng ý.

Bà nói: "Dứt điểm là như thế này này, hôm nay không ở lại đây. Nếu các con không muốn về thì ra ngoài kia thuê nhà trọ, thuê nhà nghỉ chứ ở đây là mẹ không chứa. Thôi nhanh lên cho mẹ còn đi đây. Mà đi thì khoá cửa lại cho mẹ. Về xin lỗi bố mày một câu đi, có mỗi thế mà cứ nhì nhà nhì nhằng".

Nghe lời mẹ, Yến đã trở về nhà và có ý xin lỗi bố chồng. Cụ thể, ngày hôm sau Yến đã chủ động bảo ông Phương mời bạn về nhà chơi. Cô nói: "Bố, con mua được ít cá ngon, trưa bố mời bác Công sang ăn cơm bố nhé".

Thấy thái độ của bố chồng như vậy, Yến cũng tỏ thái độ không vui vẻ, nói với Toàn (Anh Tuấn): "Có mỗi tí chuyện mà bố cứ dằn dỗi mãi. Từ giờ, em mặc kệ đấy".

Trong khi đó, ở một phân đoạn khác, Thu (NSƯT Hoa Thuý) đã sang trò chuyện với bố sau khi mâu thuẫn của gia đình được giải quyết. Thu với bố: "Con đã giải quyết ổn thoả rồi. Chỉ có mẹ chồng con tính là cứ có cái gì phải nói ngay".

Nghe vậy, ông Phương cũng yên tâm phần nào. Ông dặn con gái: "Thế là tốt, người ta thẳng, nghĩ gì nói ra mình còn biết đường mà liệu. Con ạ, mẹ chồng cũng là mẹ. Phận làm dâu thì phải giữ chữ hiếu. Có điều gì chưa hài lòng thì cũng phải biết nhẫn nhịn. Muốn người ta yêu quý mình, mình phải yêu quí người ta đã". 

Tập 23 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (21/1) trên VTV1.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.72334 sec| 771.82 kb