Thứ 2, 08/03/2021, 02:00 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Yoo Ah In và Song Hye Kyo nghi vấn có mối quan hệ không bình thường

Yoo Ah In và Song Hye Kyo nghi vấn có mối quan hệ không bình thường
(Tieudung.vn) - Sau khi bài đăng trên Instagram cá nhân của nam diễn viên Yoo Ah In được đăng tải Fan hâm mộ nghi vấn mối quan hệ Yoo Ah In và Song Hye Kyo không bình thường.

Mới đây, dân mạng đã được dịp bàn tán xôn xao vì một bài đăng trên Instagram cá nhân của nam Yoo Ah In. Cụ thể, trên trang cá nhân Yoo Ah In viết: "Chúng ta lại ở đây. Chỉ có bạn và tôi. Tôi sẽ viết nó lên cát. Tôi muốn tới nơi đây với bạn, một lần nữa. Nhờ có bạn mà tỏa sáng hơn, tôi đã trở thành một ".

Yoo Ah In và Song Hye Kyo nghi vấn có mối quan hệ không bình thường

Tấm ảnh Yoo Ah In đăng tải, được cho là có góc chụp từ Hannam-dong.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình bàn tán sôi nổi hơn cả chính là việc có một vài cư dân mạng khẳng định bức hình được chụp từ của Song Hye Kyo. Một vài cư dân mạng viết: "Đây là cầu Dongho, và hướng nhìn này là từ căn hộ riêng của Song Hye Kyo"; "Đây giống như là từ căn hộ của Song Hye Kyo".

Bên cạnh việc đưa ra những dự đoán, cư dân mạng còn không khỏi ngờ vực mối quan hệ thực sự của cả hai. Dù luôn được biết đến là chị em thân thiết, nhưng việc đến nhà nhau chơi, chụp ảnh lại và đăng tải công khai cùng dòng trạng thái khó hiểu khiến dân tình không khỏi nghi ngờ mối quan hệ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In còn thân thiết hơn thế.

Yoo Ah In và Song Hye Kyo nghi vấn có mối quan hệ không bình thường

Song Hye Kyo và Yoo Ah In nổi tiếng là bạn bè thân thiết trong nhiều năm.

Yoo Ah In là một trong những người hiếm hoi luôn được Song Hye Kyo công khai ủng hộ và yêu mến. Vốn chung một công ty quản lý, Song Hye Kyo và Yoo Ah In nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết dù chênh lệch nhau 5 tuổi. Cả hai có nhiều sở thích chung và tính cách thẳng thật. Trong nhiều năm qua, Song Hye Kyo - Yoo Ah In công khai thân thiết đến mức đã xuất hiện nhiều tin đồn hẹn hò. Song trên thực tế, Yoo Ah In lại là người mai mối cho cặp đôi Song - Song.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.54633 sec| 752.422 kb