Thứ 3, 19/10/2021, 10:34 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Vòng tay cung hoàng đạo không chỉ là món đồ trang sức, nó còn là phụ kiện để các bạn trẻ tự tin khoe cá tính của mình

Vòng tay cung hoàng đạo không chỉ là món đồ trang sức, nó còn là phụ kiện để các bạn trẻ tự tin khoe cá tính của mình. Không phân biệt nam nữ, tuổi tác, ai cũng có thể đeo vòng tay có cung hoàng đạo của mình.

Nó như một món đồ tượng trưng cho tính cách của chòm sao mà chủ nhân nó thuộc về. Không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua vòng tay cung hoàng đạo ngoài shop, ai cũng có thể tự làm cho mình một chiếc vòng tay cung hoàng đạo.

Với hướng dẫn chi tiết cách làm vòng tay cung hoàng đạo dưới đây chắc chắn bạn sẽ có ngay những chiếc vòng tay handmade đẹp mắt cho mình và những người yêu thương.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm vòng tay cung hoàng đạo:

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Dây dù hoặc da lộn trắng đen (hoặc 2 màu tùy bạn chọn)
Kéo kìm phụ kiện làm vòng như chốt, khóa, kẹp ngang, càng cua
Mặt cung hoàng đạo (mặt nào bạn thích) 

Bước 1.

Mỗi chiếc vòng tay cung hoàng đạo sẽ cần từ 2-5 dây da lộn, với cách làm này bạn cắt dây da lộn thành 5 sợi màu đen và trắng (có thể là 3 đen, 2 trắng), mỗi sợi dài khoảng 7cm. Nếu muốn chính xác bạn ướm vào cổ tay để lấy chiều dài cho vòng. 
Xếp so le các sợi dây da lộn với nhau sau đó dùng kẹp ngang răng cưa cố định chúng lại. Dùng kìm bóp chặt để 2 đầu của chiếc kẹp ăn sâu vào các đầu dây da lộn.

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Bước 2.

Dùng băng dính dán cố định các đầu dây vừa kẹp, duỗi thẳng các dây ra để bắt đầu tết. Với kiểu vòng tay dây da lộn bạn có thể tết 3 tết 4 hoặc tết 5 đều được. Ở đây sử dụng cách tết 5 sẽ giúp chiếc vòng tay cung hoàng đạo trông đẹp mắt hơn.

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Tết 5 như hình vẽ. Bạn đặt dây đen 1 vắt lên dây trắng 1, dây đen 2 vắt lên dây trắng 2. 

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Bước 3.

Bạn tết vòng cho đến hết dây như vậy nhưng từ phải sang, liên tục nhiều lần sẽ được sợi dây vòng tay với 2 màu đen trắng rất nổi bật.

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Bước 4.

Sau khi đã tết hết, bạn đo lại cho vừa với cổ tay, dùng kéo cắt đi phần dây thừa rồi cố định đầu còn lại của chiếc vòng tay handmade bằng một chiếc kẹp ngang răng cưa nữa. Chú ý nếu không muốn vòng bị tuột ra hay dễ đứt bạn dùng kìm bấm chặt hai đầu của chiếc kẹp ngang 

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Bước 5.

Ở một đầu của chiếc vòng, bạn nối kẹp ngang răng cưa với móc càng cua bằng một mắt xích nhỏ. Đầu kia cũng luồn thêm một mắt xích nhỏ vào chiếc kẹp ngang răng cưa. Sau đó luồn vào giữa vòng tay một chiếc mặt cung hoàng đạo là xong. Ngoài mặt cung hoàng đạo, bạn cũng có thể chọn thêm các mặt kim loại, mặt trái tim hay các hình thù đẹp mắt khác như cú mèo, đồng hồ, tháp effel...

Cách làm vòng tay handmade cung hoàng đạo

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.75031 sec| 768.68 kb