Thứ 6, 29/05/2020, 22:51 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

AURORA IP – Sở hữu loạt lợi thế hấp dẫn đầu tư

AURORA IP –  Sở hữu loạt lợi thế hấp dẫn đầu tư
(Tieudung.vn) - Với quy hoạch hoàn chỉnh, vị trí đắc địa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chú trọng bảo vệ môi trường, Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông (Aurora IP) được xem là điểm đến đầu tư lý tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thị trường bất động sản công nghiệp phía Bắc.

Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế tại Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông (Aurora IP)

Trên diện tích hơn 2.000ha, Aurora IP được định hướng trở thành khu công nghiệp dệt may xanh, sạch, bền vững với 3 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1, đầu tư sản xuất 1 tỉ mét vải trên diện tích 519,6ha. Giai đoạn 2, nâng sản lượng vải lên 1,5 tỉ mét, hoàn thiện chuỗi cung ứng trên diện tích 850ha. Giai đoạn 3, hình thành đô thị thương mại, dịch vụ dệt may - hiện đại trên diện tích 675ha.

Vị trí đắc địa

Aurora IP sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, nằm trong Khu kinh tế Ninh Cơ. Nam Định là một trong những tỉnh đang dẫn đầu cả nước về thu hút FDI cũng như phát triển khu công nghiệp, tỉnh này được dự đoán sẽ trở thành điểm “nóng” mới của công nghiệp phía Bắc.

Với vị trí trung tâm, từ Aurora IP chỉ mất từ 30 - 45 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Ninh Bình; trung tâm thành phố Nam Định, từ 60 – 90 phút để đến trung tâm thành phố Thái Bình, sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Cát Bi (Hải Phòng) thông qua hệ thống giao thông đồng bộ, thông suốt. Dự kiến trong giai đoạn 2019 - 2021, đường nối Cao tốc Bắc Nam từ nút giao Cao Bồ, đường Cao tốc ven biển nối liền sáu Tỉnh phía Bắc, tuyến cầu Thịnh Long vượt sông Ninh Cơ, tuyến Cao tốc Ninh Bình - Nam Định - Thái Bình hoàn thành sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Aurora IP còn sở hữu lợi thế vượt trội khi dễ dàng kết nối với hệ thống đường thủy trọng điểm như cách Cảng Hải Thịnh 10km, Cảng Hải Phòng 140km, Cảng biển nước sâu Cái Lân 200km.

Môi trường sống và làm việc chất lượng

Aurora IP sở hữu môi trường làm việc chất lượng nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện gồm hệ thống đường giao thông nội bộ, hệ thống đèn chiếu sáng, nhà máy cung cấp nước sạch có tổng công suất thiết kế 170.000m3/ngày đêm. Nhà máy xử lý nước thải có tổng công suất thiết kế 110.000m3/ngày đêm; Tiêu chuẩn nước thải theo quy chuẩn QCVN 40: 2011/ BTNMT và QCVN 13-MT: 2015/BTNMT. Hệ thống điện áp cung cấp 5kV đến chân hàng rào nhà máy. Môi trường internet hiện đại cáp quang, hệ thống IDD, chuyển vùng quốc tế. Dịch vụ logistics tối ưu hóa chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả nhờ hệ thống cảng biển kết nối đến khu công nghiệp.

Không chỉ tạo nên một môi trường làm việc chất lượng, không gian sống tại Aurora IP cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng khi phát triển khu công nghiệp thành một hệ sinh thái với những giá trị sống chuẩn mực.
Không chỉ tạo nên một môi trường làm việc chất lượng, không gian sống tại Aurora IP cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng khi phát triển khu công nghiệp thành một hệ sinh thái với những giá trị sống chuẩn mực.

Không chỉ tạo nên một môi trường làm việc chất lượng, không gian sống tại Aurora IP cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng khi phát triển khu công nghiệp thành một hệ sinh thái với những giá trị sống chuẩn mực. Khu đô thị, trường học, bệnh viện, ; ngân hàng; trung tâm hỗ trợ và lao động; khu nhà ở công nhân; chợ, siêu thị, trung tâm thương mại; nhà hàng, cà phê cùng các dịch vụ ẩm thực khác sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi cho các chuyên gia, kỹ sư và người lao động làm việc tại khu công nghiệp này.

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện, chu đáo

Đối với các nước ngoài thì việc nắm rõ các quy định pháp lý và quy trình đầu tư vào một khu công nghiệp hoặc một địa phương là một trong những vấn đề không mấy dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, Aurora IP đặc biệt chú trọng xây dựng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, giàu chuyên môn và .

Nhằm tạo điều kiện ban đầu thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, Aurora IP cam kết hỗ trợ xuyên suốt quá trình hoạt động tại KCN; các thủ tục hành chính liên quan đến việc đăng ký chứng chỉ quy hoạch, đăng ký giấy chứng nhận đầu tư, lập giải trình kinh tế - kỹ thuật, lập đánh giá tác động môi trường hoặc cam kết bảo vệ môi trường,…

Đặc biệt, với lợi thế của một khu công nghiệp tọa lạc tại tỉnh Nam Định – trung tâm dệt may của phía Bắc. Nhà đầu tư đến với Aurora IP sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như miễn, giảm thuế nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp,… Đây cũng là một trong những lợi thế hấp dẫn hàng đầu của Aurora IP nói riêng, các khu công nghiệp tại Nam Định nói chung.

Với việc hội tụ các lợi thế vượt trội, Aurora IP được đánh giá là một trong những khu công nghiệp xanh phát triển năng động bậc nhất Nam Định và khu vực phía Bắc, hứa hẹn sẽ nhận được sự tin tưởng và đầu tư từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.53162 sec| 794.82 kb