Thứ 4, 12/08/2020, 05:45 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thị trường BĐS bước vào cuộc chiến cạnh tranh quyết liệt

Thị trường BĐS bước vào cuộc chiến cạnh tranh quyết liệt
(Tieudung.vn) - Với việc các chủ đầu tư đồng loạt tung hàng, mức độ cạnh tranh sẽ trở nên "khủng khiếp" hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại mảng căn hộ - đó là nhận định của ông Ngô Đức Sơn - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh khi trao đổi với phóng viên.

Theo ông Ngô Đức Sơn, trước đây, các DN thường có thói quen bung hàng vào cuối năm. Tuy nhiên, trước đà tăng trưởng mạnh về thanh khoản, việc các DN buộc phải tranh thủ thời cơ bung hàng cũng là điều dễ hiểu.

Đồng thời với việc các chủ đầu tư đồng loạt tung hàng, mức độ cạnh tranh sẽ trở nên "khủng khiếp" hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại mảng

Ông Ngô Đức Sơn - Phó TGĐ Kim Oanh Group
Ông Ngô Đức Sơn - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh.

Thời gian qua, bất động sản chứng kiến làn sóng các từ cao cấp đến trung cấp và cả vùng ven đồng loạt được tung ra thị trường. Thị trường đang mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà, nhưng cũng đang bước vào chu kỳ cạnh tranh khốc liệt đối với các chủ dự án.

Trong cuộc chiến này, bên cạnh uy tín - thương hiệu của các chủ đầu tư, chất lượng dự án, yếu tố hạ tầng, tiến độ xây dựng thì việc tạo dựng môi trường sống tiện nghi và phần nào đó là chiến lược marketing có thể coi là "con át chủ bài" đối với các chủ dự án trong việc cạnh tranh, thu hút khách hàng. 

"Không còn là cạnh tranh đơn thuần bằng giá bán hay vị trí, có thể nói rằng các dự án căn hộ đang bước vào cuộc cạnh tranh mới về tiện ích và sự khác biệt dành cho cư dân của mình. Đặc biệt, khi cái đích mà người mua nhà nhắm đến đang là môi trường sống chất lượng và một cuộc sống tiện nghi thì các dự án càng nhiều tiện ích, thỏa mãn nhiều đối tượng khách hàng sẽ càng có sức thu hút" - ông Sơn nhận định.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.02084 sec| 778.883 kb