Thứ 4, 15/07/2020, 12:37 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cuộc đua condotel: Đường dài mới biết ngựa hay

Cuộc đua condotel: Đường dài mới biết ngựa hay
(Tieudung.vn) - Sáng 17/11, trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 đã diễn ra cuộc thảo “Đầu tư căn hộ khách sạn: Đường dài mới biết ngựa hay” .

Các khách hàng, Hà Nội không chỉ được mục sở thị khu trưng bày 12 đình đám từ khắp cả nước hội tụ tại Triển lãm mà còn được thông tin về cơ hội đầu tư bất động sản tại buổi hội thảo này.

Khách hàng tìm hiểu dự án tại khu trưng bày quần long hội tụ
Khách hàng tìm hiểu dự án tại khu trưng bày “Quần long hội tụ”

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Furama Resort Đà Nẵng nhận định, condotel là một trong những phát triển nóng trên địa ốc hiện nay. 

Là những dự án được thiết kế và vận hành như khách sạn, condotel mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư: vừa để nghỉ dưỡng, vừa sinh lời hiệu quả và giá trị bất động sản tăng theo thời gian. 

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tỉnh táo, vừa cân nhắc lợi nhuận chủ đầu tư cam kết, nhưng cũng phải tính đến đường dài bởi khả năng sinh lời của condotel phụ thuộc vào khả năng vận hành của chủ đầu tư và công ty quản lý.

“Việc cạnh tranh nhằm thu hút khách thuê giữa các dự án condotel và khách sạn truyền thống sẽ diễn ra gay gắt khi các dự án hiện nay đi vào hoạt động. Vì thế, để tạo thuận lợi cho công tác kinh doanh và vận hành sau này, chủ đầu tư phải thiết kế dự án theo tiêu chí của bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu dự án thiếu đi những dịch vụ tiện ích này thì sẽ khó thu hút được khách thuê, từ đó ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận.” - ông Quỳnh .

Bà Nguyễn Thị Hoa Lý, Phụ trách kinh doanh dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang cho rằng yếu tố then chốt khiến condotel trở nên thu hút khách hàng và nhà đầu tư là sản phẩm có tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời lớn. 

Đơn cử như dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang khi khách hàng mua căn hộ và tham gia chương trình cho thuê sẽ thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu tư chỉ trong 9,5 năm.

Cũng trong hội thảo, đại diện các chủ đầu tư đã giới thiệu với khách hàng khu trưng bày “Quần Long hội tụ” các dự án “bom tấn” ở TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng như Dragon Riverside City, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Republic Plaza, Lạch Tray Riverside....

Đặc biệt, một số dự án còn tung chính sách bán hàng “khủng” cho khách hàng trong 5 ngày hội chợ như: đăng ký mua Ariyana Smart Condotel Nha Trang được tặng ngay Iphone 7 Plus, sổ tiết kiệm 40 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 0% đến 18 tháng; hay Dragon Hill Residence and Suites 2 chỉ thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà hoặc khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng chiết khấu từ 4 – 6% cho tất cả hợp đồng giữ chỗ…

Hàng loạt dự án
Hàng loạt dự án "bom tấn" chuẩn bị đổ bộ Vietbuild Hà Nội
(Tieudung24h.vn) - Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016 được tổ chức tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia từ ngày 16-20/11/2016, với hàng loạt dự án bất động sản đình đám trên khắp cả nước.
Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95882 sec| 795.586 kb