Thứ 2, 21/09/2020, 09:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đêm hội Trăng rằm sôi động tại Phúc An Garden

Đêm hội Trăng rằm sôi động tại Phúc An Garden
(Tieudung.vn) - Hàng trăm gia đình cùng các em nhỏ đã tham gia Đêm hội Trăng rằm được tổ chức tại Phúc An Garden.

Tối 12/9, tại công viên Disney thuộc Khu đô thị Phúc An Garden (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An (Tran Anh Group) đã tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm dành cho con em của khách hàng và cộng đồng cư dân xung quanh.

Đêm hội Trăng rằm sôi động tại Phúc An Garden
Chương trình nghệ thuật tại Đêm hội Trăng rằm.

Chương trình thu hút hàng trăm gia đình và các em nhỏ tham gia đón Trung thu. Các em đã có những trải nghiệm đặc biệt khi cùng nhau ngắm trăng và phá cỗ trong một không gian xanh với nhiều hoạt động truyền thống lẫn hiện đại, thân thiện với môi trường.

Đến với Đêm hội Trăng rằm, các bé không chỉ được xem các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như ảo thuật, xiếc thú, ca múa nhạc thiếu nhi,... mà còn được tham gia vào các hoạt động truyền thống như làm bánh trung thu, múa lân, rước đèn ông Sao, cùng chị Hằng phá cỗ,...

Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Tran Anh Group cho biết, cuộc sống hiện đại mang lại cho trẻ em những điều kiện vật chất tốt hơn. Tuy nhiên, nếu trẻ em chỉ chăm chú vào các thiết bị điện tử và bó mình hoạt động trong ngôi nhà thì khó có không gian để phát triển thể chất và tâm hồn một cách toàn diện.

Đêm hội Trăng rằm sôi động tại Phúc An Garden
Không gian ngoài trời của Phúc An Garden tại đêm hội.

“Đêm hội Trăng rằm tại Phúc An Garden, chúng tôi muốn tạo một ngày hội náo nhiệt, vui vẻ, hòa đồng cho các em có cơ hội trở lại không khí truyền thống của Trung thu. Đồng thời, đây là cơ hội để cộng đồng cư dân giao lưu, gắn kết với nhau hơn và cũng là sự tri ân của Tran Anh Group với chính quyền và cư dân đã tạo điều kiện cho công ty thực hiện dự án”, ông Vinh cho biết.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.42706 sec| 769.148 kb