Thứ 3, 31/03/2020, 01:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Địa ốc Phú Long được vinh danh: Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất VN

Địa ốc Phú Long được vinh danh: Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất VN
(Tieudung.vn) - Công ty CP Địa ốc Phú Long vừa được tôn vinh là Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017.

Các tiêu chí đánh giá gồm: Năng lực tài chính trên các tài chính gần nhất; uy tín của thương hiệu trên truyền thông; số lượng và tiến độ thực hiện ; tỷ lệ giao dịch thành công;  giá bán dự án,… đánh giá này còn dựa vào mức độ hài lòng, tin cậy với các sản phẩm thông qua khảo sát của người dân đang sinh sống ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, khách quan và “những doanh nghiệp nằm trong Top 10 không phải trả một khoản phí nào để có tên trong các ”, đơn vị này khẳng định.

Địa ốc Phú Long thuộc Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất VN
Đại diện Địa ốc Phú Long nhận giải thưởng

Công ty CP Địa ốc Phú Long hiện đang là chủ đầu tư Khu Đô Thị Dragon City – Nam Sài Gòn, Khu dân cư Dragon Village – Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh và một số dự án cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước.

Vừa qua, trong tháng 3/2017, khu đô thị Dragon City cũng được vinh danh Top 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 do độc giả của Báo bình chọn. Không chỉ được đánh giá cao ở cả 5 tiêu chí về vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, khả năng thực hiện cam kết của chủ đầu tư dự án, khu đô thị Dragon City còn nổi trội với nhiều ưu thế như hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ, môi trường sống hài hoà thiên nhiên, dịch vụ hậu mãi, quản lý chuyên nghiệp và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Công ty Phú Long xác định, kinh doanh bất động sản là hoạt động cốt lõi, mang tính bền vững, lâu dài và hướng đến lợi ích của khách hàng. Những sản phẩm của Phú Long đều đảm bảo tiêu chí chất lượng, được đầu tư xây dựng bài bản, tiện nghi ngay ngưỡng cửa, quản lý vận hành chuyên nghiệp và luôn gia tăng bền vững”, ông Phùng Chu Cường – Tổng Giám đốc Công ty Phú Long .

Địa ốc Phú Long thuộc Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất VN
Dự án Dragon Hill thuộc Khu đô thị Dragon City do Địa ốc Phú Long làm chủ đầu tư

Cũng nhân dịp này, Ông Phùng Chu Cường đã công bố nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là việc Công ty CP Địa ốc Phú Long chính thức trở thành Nhà phát triển của hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc… 

"Công ty Phú Long sẽ tham gia vào toàn bộ công tác xây dựng dự án, kinh doanh tiếp thị và quản lý vận hành theo những phương châm hoạt động mà Phú Long đã cam kết, góp phần kiến tạo những cộng đồng phồn vinh, nơi đầu tư phát lộc, xứng đáng là thương hiệu mà khách hàng và đối tác ủng hộ, đặt trọn niềm tin", ông Cường chia sẻ.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.73305 sec| 791 kb