Thứ 6, 27/11/2020, 04:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hưng Hưng Thịnh độc quyền phân phối dự án Khu biệt thự và nhà vườn Ba Son

Hưng Hưng Thịnh độc quyền phân phối dự án Khu biệt thự và nhà vườn Ba Son
(Tieudung.vn) - Dự án Ba Son - Đông Tăng Long Hưng Phúc toạ lạc tại vị trí chiến lược, thuận tiện về giao thông, đồng thời được ấp ủ từ những mầm ý tưởng sáng tạo, xứng tầm là khu đô thị hiện đại và đẳng cấp của khu Đông Sài Gòn, đảm bảo cho cư dân một không gian sống xanh, sạch, an yên và thịnh vượng.

Theo đó, Ba Son - Đông Tăng Long Hưng Phúc do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Ba Son làm chủ đầu tư, được công ty Hưng Hưng Thịnh tiếp thị và phân phối độc quyền, dự án nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Đông Tăng Long rộng 160 ha.

Hưng Hưng Thịnh độc quyền phân phối dự án Khu biệt thự và nhà vườn Ba Son

Dự án nằm trong tổng thể Khu Đô thị mới Đông Tăng Long được UBND Thành phố phê duyệt Quy hoạch tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 2042/QĐ-UBND ngày 7/5/2007. Khu đất thực hiện Dự án được Tổng công ty phát triển nhà và đô thị chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Ba Son theo hình thức chuyển nhượng một phần dự án và đã được UBND Thành phố chấp thuận cho chuyển nhượng theo Quyết định số 4862/QĐ-UBND ngày 13/11/2019. Toàn bộ khu đất thực hiện Dự án (lô I.16 và một phần các lô I.14, IV.25, IV.27) đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Ba Son.

Dự án Khu biệt thự và nhà vườn Ba Son đã được UBND Thành phố chấp thuận đầu tư theo Quyết định số 1335/QĐ-UBND ngày 20/4/2020.

Hưng Hưng Thịnh độc quyền phân phối dự án Khu biệt thự và nhà vườn Ba Son

Thông báo cam kết cấp tín dụng và bảo lãnh số 077/VCB.TSG-KH ngày 31/3/2020 của ngân hàng TP Ngoại thương Việt Nam đối với khách hàng mua dự án Khu biệt thự và nhà vườn Ba Son.

Với vị trí chiến lược toạ lạc ở cửa ngõ khu Đông phồn thịnh, Ba Son - Đông Tăng Long Hưng Phúc nằm trên trục đường huyết mạch: Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Liên Phường, Trường Lưu và tiếp giáp Vành đai 3, phường Trường Thạnh, quận 9, TP Hồ Chí Minh, thuận tiện kết nối đến trung tâm TP và các cùng lân cận.

Hưng Hưng Thịnh độc quyền phân phối dự án Khu biệt thự và nhà vườn Ba Son

Dự án gồm Hồ sinh thái rộng 7ha trong lòng công viên Hạc Cầm là điểm nhấn độc đáo nhất và được ví như lá phổi xanh của Khu đô thị mới Đông Tăng Long. Khu hội nghị sang trọng với khung gian đậm chất châu Âu sẽ là nơi ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ cho gia đình bạn tại không gian sống lý tưởng này.

Đông Tăng Long Mall sẽ là thiên đường mua sắm lý tưởng cho mọi nhu cầu của gia đình bạn. Câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp sẽ góp phần làm hoàn chỉnh thêm bức tranh Đông Tăng Long sống động.

Với 109 căn nhà vườn liền kề (biệt thự vườn) có diện tích từ 160m2 đến 328,9m2 phù hợp cho mọi nhu cầu khách hàng. Với phương thức thanh toán linh hoạt, dự kiến bàn giao trong 8 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán, được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh, liên kết cho vay.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17993 sec| 789.023 kb