Thứ 6, 18/09/2020, 23:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

ParkView Apartment…là nơi để về!

ParkView Apartment…là nơi để về!
(Tieudung.vn) - ParkView Apartment là dự án căn hộ xanh sở hữu 2 mặt tiền đường tại KP Bình Đáng, P Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Sở hữu không gian sống xanh với mật độ cây xanh lớn, công viên 9 hecta trực diện, tạo nên môi trường sống hài hòa thiên nhiên.

ParkView Apartment…là nơi để về!

Thành phố Thuận An – Bình Dương đang thu hút sự chú ý từ các tập đoàn trong và ngoài nước, dẫn đến nhu cầu về nhà ở của cư dân ngày một tăng. Bắt nhịp sự phát triển không ngừng của Thuận An, Công ty Cổ phần Phát triển Sài Gòn (Sudic) – với các thành viên chủ chốt là những chuyên gia hơn 20 năm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu và xây dựng; với tiềm lực tài chính và bề dày kinh nghiệm, ban lãnh đạo công ty đã đề ra chiến lược phát triển phía Nam, đặc biệt là khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.

ParkView Apartment…là nơi để về!

Bằng việc tung ra thị trường từ 1.000 đến 2.000 sản phẩm hàng năm, chiến lược trong 5 năm đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn (Sudic) là đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân với các sản phẩm nhắm đến nhu cầu ở thực, các thiết kế hiện đại kết hợp với môi trường sống trong lành. Minh chứng cho chiến lược đó là sự ra đời của ParkView Apartment.

ParkView Apartment…là nơi để về!

ParkView Apartment là dự án căn hộ xanh sở hữu 2 mặt tiền đường tại KP Bình Đáng, P Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Sở hữu không gian sống xanh với mật độ cây xanh lớn, công viên 9 hecta trực diện, tạo nên môi trường sống hài hòa thiên nhiên. Với mức giá phù hợp 1,2 tỷ căn 2 phòng ngủ, ParkView Apartment hứa hẹn là điếm đến an toàn, an tâm sinh lợi cho những ; và là nơi thích hợp cho những gia đình trẻ, những người mong muốn sở hữu 1 căn hộ đầy đủ các tiện ích và môi trường sống trong lành.

ParkView Apartment…là nơi để về!

ParkView Apartment…là nơi để về!

Để thực hiện thành công dự án ParkView Apartment, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn (Sudic) đã lựa chọn đối tác uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối – Công ty CP BĐS UniHomes. Đơn vị thi công giàu kinh nghiệm Tecco Miền Nam và Nam Việt SIC. Đồng hành cùng dự án là Ngân Hàng Vietinbank.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.18407 sec| 775.594 kb