Thứ 5, 20/02/2020, 12:33 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

ThuDuc House khởi công dự án Citrine Apartment

ThuDuc House khởi công dự án Citrine Apartment
(Tieudung.vn) - Ngày 5/4, Công ty CP Phát Triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House) tiến hành tổ chức Lễ khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Nghi thức khởi công dự án Citrine Apartment
Nghi thức khởi công Citrine Apartment 

Đây là dự án mới của Thuduc House chuẩn bị chào bán ra , dự kiến vào tháng 9/2018. Citrine Apartment tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, quận 9, TP Hồ Chí Minh. 

Citrine Apartment gồm có 225 với diện tích nhỏ - vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 01 khu thương mại ở tầng 1. Mức giá trung bình căn hộ khoảng từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/ căn (đã bao gồm VAT) và tính theo diện tích thông thủy. Thời gian thanh toán trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất, áp dụng riêng đối với khách hàng mua căn hộ Citrine Apartment.

Mô tả ảnh
Citrine Apartment gồm có 225 căn hộ với diện tích nhỏ - vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 01 khu thương mại ở tầng 1.

Tiếp nối những thành công với trung bình cho dòng sản phẩm căn hộ S-Home như: S-Home Phước Long (Q.9), nằm trong phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, được thiết kế an toàn và đẹp ấm cúng với nhiều tiện ích kèm theo; Các dự án căn hộ của Thuduc House sau khi đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Tất cả tạo nền tảng vững vàng cho dự án mới ngày hôm nay, có tên thương hiệu là Citrine Aparment, tọa lạc ngay trung tâm dân cư quận 9.

Citrine Apartment do Thuduc House làm chủ đầu tư và đơn vị thầu chính là Công ty CP Xây dựng Phước Thành. Citrine Apartment ra đời được xem như đón nhận những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất. Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TPHCM làm cho các dự án BĐS khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt. 

Mô tả ảnh
Citrine Apartment do Thuduc House làm chủ đầu tư và đơn vị thầu chính là Công ty CP Xây dựng Phước Thành.
Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.51465 sec| 671.617 kb