Thứ 3, 09/03/2021, 10:46 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

12.000 người cùng MC Quyền Linh hoà vào sự kiện Social For Good VN 2020

12.000 người cùng MC Quyền Linh hoà vào sự kiện Social For Good VN 2020
(Tieudung.vn) - MC Quyền Linh vừa xuất hiện trong chương trình #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19 cùng Sam và các sao Việt. Tất cả đã cùng trò chuyện và chia sẻ những vấn đề mà cộng đồng quan tâm.

Facebook vừa cùng Hội Chữ thập đỏ, các và đối tác Việt Nam ra mắt chương trình Livestream “Chung tay đẩy lùi COVID-19” nhằm hướng tới mục tiêu tận dụng sức mạnh của mạng để mang lại những tác động tích cực, hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam vợt qua dịch COVID-19. Là một phần của chiến dịch “Facebook vì Việt Nam”, buổi livestream với thời lượng 1 tiếng #SocialForGoodVN cho đến nay đã tiếp cận hơn 15 triệu người, đạt hơn 5,4 triệu lượt xem và hơn 700 lượt trên Facebook và quan trọng hơn, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

MC quyền linh, social for good vn

Cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Sam tại nhà riêng, 90 khách mời là các nghệ sĩ trong các lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc như Hồng Vân, Xuân Bắc, Thu Trang, Võ Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, Thảo Trang, Đức Tuấn, Anh Đức, , Quỳnh Anh Shyn, Minh Beta, Lê Dương Bảo Lâm, Bảo Thanh, Bảo Trâm, Bùi Lan Hương đã hội tụ tại buổi livestream #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19 để thảo luận về các vấn đề nóng trong xã hội và cách giải quyết những vấn đề đó.

Cùng với việc kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh, mục tiêu của chương trình là kêu gọi mọi người nâng cao ý thức, tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị về cách ly xã hội bằng việc ở nhà, hạn chế ra đường và sử dụng thời gian ở nhà để làm những việc bổ ích, lý thú. Thông qua #SocialForGoodVN, Facebook cũng chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay và độc đáo để việc ở nhà trở nên thú vị và sáng tạo.

MC quyền linh, social for good vn

Đặc biệt, thông qua chương trình này, Quyền Linh, Sam và các nghệ sĩ Việt đã kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ của chương trình. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ nhiễm được cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

MC Quyền Linh chia sẻ: “Quyền Linh rất vui được biết chương trình #SocialForGoodVN lần này để góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về bệnh dịch và kêu gọi sự ủng hộ tới những người bị ảnh hưởng. Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội là trách nhiệm của mỗi người nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh”. Ngoài ra, nam MC cũng nhấn mạnh rằng nếu chúng ta có tinh thần, bản lĩnh, yêu thương nhau thì chắc chắn đại dịch sẽ lùi trong một ngày sớm nhất.

MC quyền linh, social for good vn

MC Sam chia sẻ thêm: “Ở nhà không có nghĩa là bạn dừng đóng góp những việc tích cực cho xã hội, có vô vàn điều lý thú có thể thực hiện để thời gian ở nhà trở nên ý nghĩa và có ích hơn cho chính bạn và cho cộng đồng”.

Các cách tham gia ủng hộ Quỹ SocialForGoodVN:

• Ủng hộ qua tài khoản của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam:

• Tên tài khoản: Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

• Số tài khoản: 1240202021843

• Ngân hàng: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh Hoàng Mai

• Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ SocialForGoodVN

• Ủng hộ thông qua Ví Momo. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được gửi đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam:

Cách 1: Nếu đang dùng có thể truy cập ngay trên:

https://momo.vn/social4goodvn

Cách 2: Quét QR code và chuyển tiền trên App Momo

• Bước 1: Tại màn hình chính của Ví MoMo, bạn chọn 'Quét mã'.

• Bước 2: Di chuyển Camera để thấy và quét mã QR.

• Bước 3: Nhập số tiền

Lưu ý: Số tiền bạn chuyển cần phải bằng hoặc nhỏ hơn số tiền bạn hiện đang có trong tài khoản Ví MoMo

• Bước 4: Chọn "Xác nhận"

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.73127 sec| 764.883 kb