Thứ 5, 02/12/2021, 13:30 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank gia tăng tiện ích người dùng

Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank gia tăng tiện ích người dùng
(Tieudung.vn) - Ngày 3/12/2020, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet), đơn vị sở hữu ví điện tử SmartPay và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết hợp đồng triển khai hợp tác tích hợp tính năng quét mã thanh toán (Scan to Pay) và các dịch vụ tài chính khác.

Hiện nay, SmartPay là ví điện tử đầu tiên được VPBank lựa chọn để kết nối tính năng quét mã (QR Pay) ngay trên ứng dụng New VPBank Online. Điều này sẽ giúp các tiểu thương SmartPay có cơ hội chào đón lượng lớn khách hàng từ VPBank đến mua sắm, thực hiện giao dịch quét mã thanh toán tại điểm bán. 

Đồng thời, việc này sẽ mang đến sự thuận tiện cho cả khách hàng VPBank khi giờ đây, chỉ cần cài đặt ứng dụng ngân hàng VPBank Online là đã có thể quét mã thanh toán tại hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay trên toàn quốc. Cũng từ sự hợp tác này, SmartPay sẽ giới thiệu đến người dùng sản phẩm tiết kiệm và các dịch vụ tài chính khác do VPBank cung cấp. 

Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank gia tăng tiện ích người dùng

Ông  Marek E. Forysiak, Chủ tịch SmartPay  và ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi ký kết hợp tác, ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch SmartNet, đơn vị sở hữu ví điện tử SmartPay : “Thông qua hợp tác này sẽ giúp cho hơn 4 triệu người dùng di động tại VPBank có thể tạo mã QR, thanh toán theo thời gian thực tại bất kỳ điểm nào trong số hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán SmartPay. Điều này giúp thiết lập một trong những hệ sinh thái mạnh mẽ nhất ở Việt Nam. Hệ sinh thái này không chỉ cung cấp trải nghiệm thanh toán thuận tiện cho người dùng ứng dụng số VPBank mà điều quan trọng khác, sẽ giúp thúc đẩy khách hàng VPBank tương tác, mua hàng hiệu quả hơn với cộng đồng các tiểu thương. Thông qua lượng tương tác và lượng khách hàng giao dịch kỹ thuật số tại các điểm bán sẽ cung cấp thông tin giá trị cho VPBank để VPBank cấp tín dụng cho tiểu thương này. Các khoản cho vay kinh doanh nhỏ dựa trên doanh thu từ VPBank sẽ giúp tiểu thương phát triển kinh doanh. Đây là sự hợp tác đặc biệt giữa VPBank và SmartPay, chúng tôi sẽ cùng phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính cần thiết dành cho phân khúc tiểu thương và cung cấp các dịch vụ đó bằng kỹ thuật số.”

Là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, VPBank hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển trở thành Ngân hàng thân thiện với khách hàng thông qua công nghệ. Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank cho biết: “Việc kết nối giữa VPBank Online với SmartPay sẽ tận dụng và gia tăng các lợi thế của hai bên trong lĩnh vực thanh toán, mở rộng lượng khách hàng cho cả hai Công ty, từ đó giúp các phân khúc khách hàng khác nhau tiếp cận và trải nghiệm với các kênh thanh toán đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình. Hợp tác VPBank – SmartPay cũng sẽ mở ra cơ hội tiếp cận những sản phẩm tài chính đã được số hóa như dịch vụ tiền gửi, mở tài khoản thanh toán, chọn tài khoản số đẹp cho toàn thể khách hàng của hai bên."

Nhân dịp hợp tác, từ ngày 01/12/2020 đến hết 31/01/2021, SmartPay và VPBank cũng mang đến ưu đãi hấp dẫn, áp dụng mức hoàn tiền lên đến 50% (tối đa 100.000 VNĐ) cho những khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng New VPBank Online thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay. 

Cùng VPBank, SmartPay đã hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín trong nước và quốc tế như Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng CIMB, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt để giới thiệu các tiện ích, sản phẩm nổi bật do các ngân hàng này cung cấp như gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán trực tuyến… Những dịch vụ này đã đáp ứng được nhu cầu thực tế, kinh doanh của tiểu thương và khách hàng cá nhân trong cả nước. Về kế hoạch sắp tới, SmartPay sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, các ngân hàng để gia tăng các tiện ích phục vụ người dùng.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Tài chính - Ngân hàng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 2/12/2021: Đồng USD tăng trở lại
(Tieudung.vn) Đồng USD tăng khi lợi suất trái phiếu đi lên. Lợi suất trái phiếu Kho bạc kỳ hạn 10...
 
Giá vàng ngày 2/12/2021:
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới ngày 2/12, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh...
 
Giá vàng thế giới chiều 1/12 quay đầu tăng do vaccine kém hiệu quả trước biến thể Omicron
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới hôm nay 1/12/2021, tính đến 15 giờ 10 phút (giờ Việt Nam) đang giao...

Giá - Sản phẩm

Giá nông sản ngày 2/12/2021: Cà phê và hồ tiêu đồng loạt tăng mạnh
(Tieudung.vn) Ghi nhận giá nông sản ngày 2/12, mặt hàng cà phê và hồ tiêu đồng loạt tăng mạnh...
 
Giá heo hơi ngày 2/12/2021: Tiếp tục tăng mạnh, nhiều hộ chăn nuôi tái đàn
(Tieudung.vn) Ghi nhận giá heo hơi ngày 2/12, trên cả 3 miền tiếp tục tăng 1.000 5.000 đồng/kg...
 
Giá nông sản ngày 1/12/2021: Tiêu đồng loạt tăng mạnh, cà phê cao nhất 40.800 đồng/kg
(Tieudung.vn) Ghi nhận giá nông sản ngày 1/12, mặt hàng cà phê đi ngang, trong khi hồ tiêu tăng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95897 sec| 842.383 kb