Thứ 3, 13/04/2021, 02:32 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hàng ngàn ô tô và taxi công khai đi ngược chiều tại nút giao thông Tân Sơn Nhất

Thứ 3, 12/12/2017, 19:32 PM

Hàng ngàn ô tô và taxi công khai đi ngược chiều tại nút giao thông Tân Sơn Nhất (Tiêu Dùng TV) - Bất chấp bảng cấm ô tô, hàng ngàn taxi và xe ô tô vẫn ngang nhiên đi ngược chiều vào tuyến đường Bạch Đằng, khúc nhập vào nút giao thông Tân Sơn Nhất.

Loading the player...

Tuyến đường Bạch Đằng nhỏ thuộc Phường 2, quận Tân Bình nằm sát với sân bay Tân Sơn Nhất, có thể nhập vào nút giao thông Trường Sơn Hồng Hà rất gần. Nhưng do đây là đường cấm đi ngược lên sát nút sân bay, nên các ô tô buộc phải vòng xuống ngã tư Hồng Hà phía dưới để bọc lên.

Nhưng tại đây bất kể ngày đêm các xe ô tô vẫn tranh thủ đi ngược chiều ra thẳng đường Bạch Đằng lớn để vào đường Trường Sơn hoặc rẽ vào sân bay Tân Sơn Nhất. Đặc biệt các xe taxi tập trung tại đây trong một bãi xe lớn nhếch nhác bụi bặm hầu như không coi bảng cấm Ô tô ra gì.

Họ sẵn sàng đi tắt bất cứ khi nào có thể, gây nên sự hỗn loạn, ách tắc và đôi khi va chạm vì nhiều xe ô tô từ đường Bạch Đằng lớn rẽ vào không thể ngờ lại có cả đoàn xe taxi đi vào đường cấm, ngược chiều để chạy ra. Việc này hầu như diễn ra hàng ngày, sáng trưa chiều tối với số lượng xe đi thành hàng đoàn, lên đến hàng trăm xe mỗi ngày.

Chúng tôi rất mong câu trả lời từ phía lực lượng Cảnh sát trật tự Phường 2, quận Tân Bình và đội CSGT Tân Sơn Nhất. ​Nếu như việc cấm một chiều đường ra nút giao thông sân bay là không hợp lý, gây khó khăn cho người dân thì nên giải toả bảng cấm. Nếu như không, thì phải làm thật nghiêm túc.


Nhóm PV
Tags:
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.34170 sec| 746.094 kb