Thứ 4, 19/01/2022, 07:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

METRO và TCC hoàn tất chuyển nhượng METRO Cash Carry Việt Nam

METRO và TCC hoàn tất chuyển nhượng METRO Cash  Carry Việt Nam
KTĐT - Hôm nay 7/1, Tập đoàn METRO và Tập đoàn TCC đã thực hiện xong mọi thủ tục để hoàn tất thương vụ chuyển giao METRO Cash & Cary Việt Nam.

(tieudung24g.net) - Hôm nay 7/1, Tập đoàn METRO và Tập đoàn TCC đã thực hiện xong mọi thủ tục để hoàn tất thương vụ chuyển giao METRO Cash & Cary Việt Nam.

Theo đó, TCC sẽ mua lại toàn bộ cơ sở bán buôn của Tập đoàn METRO tại Việt Nam, bao gồm tất cả 19 trung tâm và các liên quan trị giá 655 triệu Euro. 
METRO Cash & Carry Việt Nam đi vào hoạt động trong lĩnh vực bán buôn từ năm 2002 và hiện có 19 trung tâm trên khắp Việt Nam với hơn 3.300 nhân viên. Trong những năm qua, METRO Cash & Carry Việt Nam đã đầu tư mạnh và liên tục vào phát triển hạ tầng thương mại, cũng như lĩnh vực vệ sinh, an toàn trong nước.

METRO và TCC hoàn tất chuyển nhượng METRO Cash  Carry Việt Nam
Trung tâm thương mại Metro

Công ty đã thực hiện tập huấn cho hơn 20.000 hộ nông dân, ngư dân giúp nâng cao sản lượng, an toàn sản phẩm để tiếp cận tốt hơn với nền thương mại hiện đại cũng như nâng cao năng lực trong dài hạn.
Với những mục tiêu mở rộng mạnh mẽ và dày dạn, BJC (thành viên của TCC) sẽ tiếp tục khai thác thị trường lớn đầy tiềm năng của METRO Cash & Carry Việt Nam.
METRO Cash & Carry Việt Nam sẽ tiếp tục giữ nguyên tên công ty và các mục tiêu phát triển, sản phẩm, dịch vụ như trước đây nhằm đáp ứng nhu cầu của hơn một triệu khách hàng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

theo kinh tế đô thị
 

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03096 sec| 758.938 kb