Thứ 2, 14/06/2021, 16:51 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nước mắm Hoàng Gia: Mở rộng hành trình chinh phục thị trường thế giới

Nước mắm Hoàng Gia: Mở rộng hành trình chinh phục thị trường thế  giới
(Tieudung.vn) - Nhằm phát huy nguồn lực của Hội viên tham gia mạnh mẽ và hiệu quả vào Đề án 1797/ QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc “Huy động người Việt Nam ở nước ngoài tham gia giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm và phát triển các kênh phân phối hàng Việt Nam ở nước ngoài, giai đoạn 2020 -2024”, ngày 17/1/2020, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG INVESTMENT (Nhà sản xuất nước mắm Hoàng Gia) đã ký kết hợp tác chiến lược.

Theo chương trình hợp tác thì Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG INVESTMENT sẽ tài trợ sản phẩm chiến lược là nước mắm Hoàng Gia cho những sự kiện nổi bật của  BAOOV và các chi hội trực thuộc trong năm 2020.

Dự kiến sẽ được trưng bày giới, quảng bá tại lễ thành lập các Trung tâm trưng bày hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nhật Bản, Nga, Lào, Oxtraylia, Mỹ...và đặc biệt là sự kiện Triển lãm VietNam EXPO tại Malayxia...Bên cạnh đó, nước mắm Hoàng Gia cũng sẽ là một trong những sản phẩm tiêu biểu mà BAOOV lựa chọn đồng hành trong chương trình giới thiệu quảng bá và thúc đẩy xuất khẩu hàng Việt Nam ra thế giới. 

nước mắm hoàng gia, nước mắm, nguyễn văn bảo, ông peter hồng, công ty vạn xuân FMCG investment,
Đại diện BAOOV và Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG INVESTMENT ký kết hợp tác sản phẩm chiến lược.

Theo ông Peter Hồng - Ủy viên TUMTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, cho biết trước khi đi đến ký kết thực hiện chương trình tài trợ sản phẩm chiến lược này thì Hiệp hội đã có thời gian tìm hiểu kỹ về chất lượng, mẫu mã sản phẩm nước mắm Hoàng Gia. Hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và chuẩn bị nguồn lực thực hiện Đề án 1797 của Thủ tường Chính phủ thì những sản phẩm tiêu biểu như nước mắm Hoàng Gia sẽ có giá trị khích lệ cao và rất ý nghĩa. 

Cũng theo ông Peter Hồng, hiện nay Hiệp hội có hơn 300 Hội viên là những kiều bào đang sinh sống và làm việc tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhiều hội viên đã tạo dựng được hệ thống siêu thị, phân phối, trung tâm trừng bày hàng hóa và tham gia tích cực vào hoạt động xúc tiến thương mại chắc chắn đó là nguồn lực rất tiềm năng trong việc thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa tiêu biểu của Việt Nam vào thị trường nước sở tại. 

nước mắm hoàng gia

Ông Nguyễn Văn Bảo – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG INVESTMENT , trong nỗ lực thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nước mắm Hoàng Gia thì sự đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài là một vinh sự và mang lại nhiều kỳ vọng cho công ty trong thời gian tới. Với việc ký kết này chắc chắn sẽ là động lực tích cực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong việc bảo đảm sản phẩm về chất lượng, mẫu mã trên thị trường nội địa và xuất khẩu.

Nước mắm Hoàng Gia là sự kết tinh của những nguyên liệu tinh túy từ biển. Đó là cá cơm thượng hạng từ vùng biển Tuy Phong cùng muối Chí Công trứ danh Bình Thuận, ngoài ra không còn bất cứ loại phụ gia nào được thêm vào. Nước mắm Hoàng Gia nguyên chất có độ đạm tự nhiên đạt chuẩn 32 độ, được trải qua thời gian ủ chượp trong ,5 năm bởi những nghệ nhân giàu , đảm bảo tối đa hoá chất lượng.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.85248 sec| 791.859 kb