Thứ 7, 19/09/2020, 16:34 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Người dịch chuyển thời gian - Phim hay về tình yêu không nên bỏ lỡ

Thứ 3, 10/05/2016, 11:37 AM

Người dịch chuyển thời gian - Phim hay về tình yêu không nên bỏ lỡ (Tivi) - Người dịch chuyển thời gian - Bộ phim hay về tình yêu với những thông điệp cùng cách hành xử ý nghĩa trong tình yêu và cuộc sống

Loading the player...

Mang thông điệp về bất diệt, "Người dịch chuyển thời gian" là bộ phim tình yêu cảm động xảy ra tại 2 thời điểm khác nhau nhưng lại dẫn đến cùng một định mệnh. Khi công chiếu tại Hàn Quốc, bộ phim đã lấy không ít nước mắt đồng cảm của khán giả về tình cảm của Ji-Hwan (Jo Jung-suk đóng) với Yoon-jung (Lim Soo-jung đóng) cũng như sự hồi hộp lo lắng cho cặp đôi Gun-Woo (Lee Jin-uk đóng) với So-eun (cũng Lim Soo-jung đóng).

Mô-típ phim mới lạ với thể loại tình cảm tâm lý và pha lẫn , điểm nhấn của "Người dịch chuyển thời gian" khai thác khéo léo yếu tố tâm lý nhân vật: một Ji-Hwan luôn day rứt về cái chết của vị hôn thê, một Yoon-jung tin vào tình yêu thuần khiết, một Gun-Woo ám ảnh về vụ án những năm 1980 đầy , một So-eun có chút “đanh đá” nhưng cần được sự bảo vệ để tránh định mệnh đau buồn cách đây 32 năm. Đạo diễn tài ba Kwak Jae-yong đã khéo léo lồng ghép các yếu tố tình cảm - hồi hộp - kinh dị và tạo được sức hút rất riêng cho bộ phim.

Du hành “xuyên” thời gian qua những giấc mơ, Ji-Hwan và Gun-Woo “truyền tải” những thông điệp, câu chuyện của nhau và “cùng nhau” lật lại hồ sơ đau buồn về vụ ám sát đầy bí ẩn của Yoon-jung: cô bị giết ngay chính hôm đi thử váy cưới. Và quan trọng hơn hết, câu hỏi đặt ra cho Gun-Woo vừa phá án vừa bảo vệ người yêu, liệu anh có hoàn thành hai nhiệm vụ cùng một lúc? Ẩn khuất của vụ án sẽ có lời giải đáp thỏa đáng? Liệu định mệnh trong quá khứ có lặp lại lần nữa?
 
"Người dịch chuyển thời gian" dự tính phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/5/2016


Hải Thanh
Tags:
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.66213 sec| 797.633 kb