Thứ 4, 15/07/2020, 09:00 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nữ sinh phản ánh "cô giáo không nói" nhận học bổng 300 triệu đồng

Nữ sinh phản ánh "cô giáo không nói" nhận học bổng 300 triệu đồng
(Tieudung.vn) - Sáng nay, học sinh Phạm Song Toàn đã được chuyển đến một ngôi trường mới, tại đây em Toàn được trao học bổng toàn phần trong suốt thời gian còn lại của bậc THPT trị giá 300 triệu đồng.

 Liên quan đến vụ “cô giáo im như thóc” tại trường THPT Long Thới, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh, ngày 9/4, học sinh Phạm Song Toàn đã bắt đầu ngày học đầu tiên tại một trường mới 

Nữ sinh phản ánh "cô giáo không nói" nhận học bổng 300 triệu đồng

Em Song Toàn nhận học bổng 300 triệu đồng ở trường mới

Trường nơi Song Toàn chuyển đến là một trường tư thục ở TP Hồ Chí Minh, tại đây, em được nhà trường tiếp nhận và trao học bổng toàn phần trong suốt thời gian còn lại của bậc THPT trị giá 300 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ bữa ăn bán trú và đưa đón bằng xe bus.

Một lãnh đạo của nhà trường đã khẳng định trường trao học bổng cho em Song Toàn vì “sự chính trực và lòng dũng cảm”, phù hợp với một trong các giá trị mà nhà trường lâu nay theo đuổi.

Trước đó, trong buổi đối thoại giữa lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh với học sinh tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh, em Phạm Song Toàn, Bí thư Chi đoàn Trường THPT Long Thới đã phản ánh cô giáo dạy toán tên Trần Thị Minh Châu khi lên lớp chỉ viết bài. Học sinh phải tự học, tự làm bài và rất sợ cô. Mặc dù các em đã cầu cứu đến giáo viên chủ nhiệm nhưng mọi cố gắng đều không có kết quả.

Trước khi về dạy tại Trường THPT Long Thới, cô Châu từng dạy tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, quận 4, TP Hồ Chí Minh và cũng tại ngôi trường này cô Châu đã bị kỷ luật.

Sau khi sự việc được đăng tải trên báo chí, UBND TP Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Sở GD&ĐT TP.HCM tạo điều kiện cho em Song Toàn được sớm chuyển trường.

Sáng nay (9/4), Ban giám hiệu nhà trường THPT Long Thới đã đình chỉ công tác giảng dạy đối với cô Trần Thị Minh Châu.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95429 sec| 787.648 kb