Thứ 5, 16/07/2020, 00:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Giá vé tham dự lễ hội hoa hồng Bulgaria lớn nhất Việt Nam năm 2018

Giá vé tham dự lễ hội hoa hồng Bulgaria lớn nhất Việt Nam năm 2018
(Tieudung.vn) - Từ ngày 8-11/3/2018, lễ hội hoa hồng Bulgaria lớn nhất Việt Nam năm 2018 sẽ được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.

Tròn một năm sau khi “Lễ hội Hoa Hồng Bulgaria 2017” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, tháng 3 tới đây, lễ hội sẽ trở lại với người dân thủ đô. "Ngày hội Hoa hồng Bulgaria và bạn bè" là một lễ hội truyền thống lâu đời của Bulgaria. Đây là quốc gia nổi tiếng về ngành trồng hoa hồng và các chế phẩm từ loài hoa này.

Giá vé tham dự lễ hội hoa hồng Bulgaria lớn nhất Việt Nam năm 2018

Theo BTC, để hạn chế tối đa về những tồn tại từ mùa lễ hội năm ngoái, Đại sứ quán Bulgaria đã phối hợp với Viện di truyền giống Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhập về 1.680 cây hồng Bulgaria gồm hơn 100 loại hồng khác nhau. Hiện tại số cây hoa hồng này đang được viện chăm sóc và hy vọng sẽ ra hoa đúng dịp lễ hội để khách tham quan có thể thưởng thức.

BTC đã mời các chủ vườn hoa hồng lớn tại miền Bắc tham gia như làng hoa Xuân Quan - Hưng Yên, Thung lũng hoa Hồ Tây, Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long… Ngoài các cây hồng đến từ Bulgaria, những gốc hồng cổ của Việt Nam có độ tuổi từ vài chục năm trở lên, các cây hồng ngoại, hồng bonsai cũng được dịp khoe sắc trong suốt 4 ngày diễn ra lễ hội.

Trong 4 ngày diễn ra lễ hội, sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc như: Lễ hội đường phố với muôn vàn các khu vực décor từ hoa hồng; Cuộc thi bình chọn Queen of Rose – Nữ hoàng Hoa Hồng; Diễu hành đường phố của các nghệ sỹ Xiếc và đoàn Xe hoa; Giao lưu văn hóa Việt – Bul; Lễ hội âm nhạc do ban nhạc từ Bulgaria biểu diễn và các Việt Nam; Giới thiệu ẩm thực đường phố đặc sắc của Bulgaria & các quốc gia bạn...

Giá vé tham dự lễ hội hoa hồng Bulgaria lớn nhất Việt Nam năm 2018

Điều khác biệt trong lễ hội năm nay, các cây hồng được các nhà thiết kế cảnh quan trưng bày thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc như phố hoa hồng, ngôi nhà hoa hồng, khu vườn Châu Âu...

Tránh tình trạng ùn tắc như mùa đầu tổ chức, năm nay BTC đã lên kế hoạch tổ chức đảm bảo trật tự để hạn chế tình trạng chen lấn, xô đẩy, giẫm đạp hoa như năm ngoái.

Từ ngày 8-11/3/2018, lễ hội hoa hồng Bulgaria lớn nhất Việt Nam năm 2018 sẽ được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.

VÉ THƯỜNG: (Vé tham dự ngày hội)

Người lớn: 120.000đ/vé

Trẻ em dưới 1m1: Miễn phí

VÉ COMBO: (Vé tham dự ngày hội + Sử dụng toàn bộ dịch vụ trò chơi Công viên Mặt Trời Mới)

Người lớn: 180.000đ/vé

Trẻ em dưới 1m1: Miễn phí

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.75291 sec| 787.539 kb