Thứ 7, 30/05/2020, 15:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lần đâu tiên Việt Nam tổ chức Ngôi "làng Châu Âu"

Lần đâu tiên Việt Nam tổ chức Ngôi "làng Châu Âu"
(Tieudung.vn) - Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức sự kiện Ngôi làng châu Âu với khẩu hiệu Khám phá châu Âu quyến rũ sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 4 - 6/5/2018 tại Khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Nằm trong khuôn khổ chương trình thường niên Những ngày Châu Âu 2018, Phái đoàn Liên minh châu Âu cùng 18 Đại sứ quán các nước thành viên và các Trung tâm Văn hoá châu Âu có trụ sở tại Việt Nam, sẽ tổ chức sự kiện Ngôi làng châu Âu với khẩu hiệu Khám phá châu Âu quyến rũ. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam.

Lần đâu tiên Việt Nam tổ chức Ngôi "làng Châu Âu"

Lần đâu tiên Việt Nam tổ chức Ngôi "làng Châu Âu"

Một loạt các sự kiện hoành tráng, ấn tượng và đặc sắc đến từ các quốc gia châu Âu sẽ diễn ra trong 3 ngày nhằm giới thiệu sự đa dạng, phong phú của văn hóa châu Âu, bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực, và phong

Tham gia "Ngôi làng châu Âu", người dân sẽ có cơ hội được đích thân trải nghiệm không khí châu Âu ngay giữa lòng thủ đô với những bản địa hấp dẫn và lạ mắt, những giai điệu quyến rũ, mạnh mẽ, du dương và tinh tế, hay những điệu nhảy vui nhộn và đầy ngẫu hứng. Ước tính, sẽ có gần 20 chương trình văn hóa nghệ thuật hoành tráng và đặc sắc của các Châu Âu sẽ được biểu diễn phục vụ người dân và du khách đến Hà Nội trong dịp này.

Đặc biệt hơn nữa, Ngôi làng châu Âu sẽ có một khu vực trò chơi cho trẻ em và các gia đình để những điều thú vị về châu Âu quyến rũ.

Sự kiện Ngôi làng châu Âu với khẩu hiệu Khám phá châu Âu quyến rũ sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 4 - 6/5/2018 tại Khu vực Hồ Hoàn Kiếm (khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội).

 

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.92801 sec| 778.805 kb