Thứ 4, 15/07/2020, 08:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lễ hội mùa đông Hàn Quốc tại Sài Gòn

Lễ hội mùa đông Hàn Quốc tại Sài Gòn
(Tieudung.vn) - Trường Đại học Văn Hiến và tổ chức Global Hope cùng Trường Đại học Shinhan (Hàn Quốc) vừa tổ chức Lễ hội mùa đông Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp giao lưu văn hóa giữa sinh viên Việt Nam – Hàn Quốc.

Mô tả ảnh

Cuộc thi hát K-Pop tại Lễ hội

Với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học, cao đẳng có đào tạo tiếng Hàn tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam, lễ hội đã tái hiện lại những nét văn hóa đặc sắc về mùa đông nơi xứ sở kim chi với nhiều hoạt động thú vị như: Cuộc thi Random dance; thi hát K-Pop; tham gia Stamp tour mỹ vị Hàn, hóa trang cùng Noel…

Các sinh viên còn được giao lưu văn hóa, âm nhạc với sinh viên trường Đại học ShinHan, Hariwon, CJM, Park Kwang Sik, Heritage. Điều giúp các bạn trẻ có cơ hội được tìm hiểu và nâng cao kiến thức về văn hóa, ngôn ngữ, đất nước con người Hàn Quốc.

Mô tả ảnh

Lễ hội tái hiện những nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc.

Theo PGS.TS Trần Văn Thiện, Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, đến nay Nhà trường đã ký kết hợp tác MOU với các trường đại học uy tín tại Hàn Quốc và Nhật Bản, Malaysia...Hiện có hơn 150 sinh viên đang học tập và làm việc tại nước ngoài, đó là minh chứng cụ thể cho nỗ lực của Nhà trường.

“Thời gian tới Đại học Văn Hiến sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị, tổ chức nhằm mang đến nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa sinh viên Văn Hiến và sinh viên các nước trên thế giới” - ông Thiện cho biết. 

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40222 sec| 762.695 kb