Chủ nhật , 09/08/2020, 21:04 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Suối Tiên tưng bừng vũ điệu hè và Lễ hội trái cây Nam Bộ lần thứ 14

Suối Tiên tưng bừng vũ điệu hè và Lễ hội trái cây Nam Bộ lần thứ 14
(Tieudung.vn) - Theo Công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên, Lễ hội trái cây Nam Bộ lần thứ 14 vừa được khai mạc tại Suối Tiên và sẽ diễn ra suốt mùa hè, sẽ là sân chơi thú vị cho gia các gia đình và các bé trong mùa hè này.

Mô tả ảnh

“Chợ Nổi Trái Cây” với hơn 50 thuyền bán trái cây tươi ngon, giá rẻ bất ngờ suốt mùa hè.

Đến với Lễ hội, du khách sẽ được tận hưởng thiên đường hoa trái nhiệt đới, rực rỡ sắc màu. Lễ hội trái cây với nhiều loại trái cây tươi ngon, an toàn được bày bán với giá rẻ bất ngờ, góp phần khuyến khích quảng bá và nâng tầm thương hiệu trái cây Việt. Du khách sẽ được tận hưởng hương vị tươi ngon, thanh mát, bổ dưỡng của hàng trăm loại trái cây. Qua 13 mùa lễ hội, gần 20.000 tấn trái cây Việt đã được tiêu thụ tại “chợ nổi trái cây”.

Khu vườn “Kỳ hoa dị thảo” sẽ là điểm thích thú đối với trẻ nhỏ, khi các bé được chiêm ngưỡng thế giới nấm, củ quả khổng lồ, cùng các loại trái cây lạ, hiếm như: trái bí ngô Đà Lạt nặng tới 150kg, bí đao Bình Định 100kg, ớt khổng lồ… “Làng nghệ thuật truyền thống” cũng là một trải nghiệm giúp du khách biết thêm về những loại hình nghệ thuật dân gian, bản sắc dân tộc được lưu truyền, gìn giữ qua nhiều thế hệ, phản ánh tâm nguyện, đất nước của người dân Việt Nam.

Mô tả ảnh

Bộ sưu tập củ - quả khổng lồ, quý hiếm tại Khu Vườn kỳ hoa dị thảo.

Các chương trình nghệ thuật đa dạng được trình diễn như: Sơn Tinh Thủy Tinh, võ thuật, múa dân tộc, biểu diễn acoustic và oha chế thức uống từ trái cây…

Cùng với hàng loạt khu vui chơi, tham quan như: Thủy Tụ Song Long Ngọc Bảo, Thiên Long Phượng Hoàng Môn, biển Tiên Đồng Ngọc Nữ,vương quốc cá sấu, lâu đài tuyết... Sẽ là sân chơi thú vị cho gia các gia đình và các bé trong mùa hè này.

Được biết, hiện nay Suối Tiên mới được đưa vào hoạt động công trình Thủy Tụ Song Long Ngọc Bảo và Thiên Long Phượng Hoàng Môn mang đậm nét văn hóa phương Đông và đang có chương trình giảm 50% giá vé vào cổng cho các học sinh giỏi, xuất sắc của niên học 2017-2018.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.77793 sec| 779.547 kb