Thứ 4, 26/02/2020, 07:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trường cao đẳng Công thương Việt Nam khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường cao đẳng Công thương Việt Nam khai giảng năm học 2019 - 2020
(Tieudung.vn) - Sáng nay (20/10) tại TP Hồ Chí Minh, Trường cao đẳng Công thương Việt Nam (VCI) tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trường cao đẳng Công thương Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới với sự tham dự đại diện các Ban, ngành, cùng Ban giám hiệu nhà trường chào đón hơn 700 tân sinh viên.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Huy Đô – Hiệu trưởng VCI: Năm nay trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy gắn đào tạo với nhu cầu , chú trọng rèn luyện cho việc học các kỹ năng, ứng phó, xử lý linh hoạt những vấn đề thực tiễn cuộc sống đặt ra để kịp thời bắt nhịp với xu thế hội nhập, khẳng định thương hiệu nâng cao vị thế, uy tín của nhà trường.

Mô tả ảnh
Tiến sĩ Lê Đại Hùng - CT HĐQT trường cao đẳng Công thương Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Đại Hùng – CT HĐQT VCI mong rằng: "Trong một thời gian không xa, Trường cao đẳng Công thương Việt Nam sẽ là một trong những địa chỉ đào tạo ngành nghề có uy tín và tin cậy trong cả nước, là nơi để quý thầy cô giáo và cán bộ nhân viên gắn bó với nghề nghiệp của mình và quan trọng nhất là khi các em tốt nghiệp ra trường làm đúng với chuyên môn đã được học, vận dụng được kiến thức mà mình đã học được trong nhà trường để các em tiến tới một tương lai xa hơn".

Đại diện giảng viên của VCI cũng thể hiện quyết tâm “Với phương trâm đào tạo những gì doanh nghiệp cần”, trường cao đẳng Công thương Việt Nam quy tụ đội ngũ giảng viên giàu thực tế, nhằm khơi gợi niềm say mê học tập ở sinh viên là cầu nối giữa các em tới chân trời kiến thức mới.

Em Nguyễn Thị Hồng Linh, sinh viên năm nhất lớp Quản trị kinh doanh, khoa Kinh tế VCI : “Chúng em biết rằng, khác với những cô cậu học sinh, bước vào giảng đường Đại học – Cao đẳng, được tiếp cận với những phương thức đào tạo mới, chúng em sẽ phải thể hiện được sự tự chủ, tính độc lập trong học tập. Nhưng chúng em luôn vững tin, vì biết rằng, đồng hành cùng chúng em luôn là các thầy cô, những người đang ngày đêm tận tụy trên giảng đường, để truyền đạt cho bao thế hệ sinh viên những kiến thức quý báu, cùng những kỹ năng, kinh nghiệm để làm hành trang vào đời".

Cũng trong buổi khai giảng, nhà trường đã trao nhiều giải thưởng có giá trị cả về vật chất, tinh thần, nhằm khích lệ tinh thần học hỏi của các em cụ thể: Tặng 2 xách tay cho sinh viên, 20 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 5 triệu đồng,… cùng các giải thưởng giá trị khác.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.91992 sec| 782.32 kb