Thứ 3, 04/08/2020, 20:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh: Bứt phá lên tầm cao mới

Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh: Bứt phá lên tầm cao mới
(Tieudung.vn) - Mặc dù thời khóa biểu dạy và học bị gián đoạn nhiều tháng bởi đại dịch Covid-19, nhưng với quyết tâm dạy và học của tập thể giáo viên và học sinh. Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh đã đạt những kết quả khá cao so với mặt bằng chung.

Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh: Bứt phá lên tầm cao mới

Các em học sinh nhận phần thưởng cuối năm

Ngày 14/7, Ban Giám hiệu Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự có ông Nguyễn Nam Nhân, Trưởng Phòng Quản lý TDTT Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) TP; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hằng, Chủ tịch Công đoàn Sở VH&TT; Cô Nguyễn Thị Mỹ Hậu, Hiệu trưởng Trường THPT Năng khiếu TDTT; Thầy Võ Minh Lực, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện hội cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên và học sinh của trường.

Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh: Bứt phá lên tầm cao mới

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hậu, Hiệu trưởng Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh (thứ tư từ trái sang) tặng hoa lưu niệm tại Lễ tổng kết

Theo cô Nguyễn Thị Mỹ Hậu, năm 2019–2020 là một năm học đầy khó khăn, bị gián đoạn đến 3 do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên bằng tất cả nỗ lực của mình, Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên đã nỗ lực áp dụng công nghệ để truyền đạt kiến thức cho học sinh, giúp các em hoàn thành tốt chương trình học tập.

Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh: Bứt phá lên tầm cao mới

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Trong năm học vừa qua, ngoài việc giành được 9 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng ở 10 môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp TP. Các em học sinh của trường còn xuất sắc đạt hạng Nhất toàn đoàn tại Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XIV (năm 2020) do cụm chuyên môn 1 tổ chức, đã đưa trường liên tiếp 3 năm liền đạt thành tích này. Bên cạnh việc xuất sắc đạt được nhiều thành tích thể thao chất lượng cao, trong công tác dạy và học tại trường có 43 học sinh giỏi (đạt 7,41%), 314 học sinh tiên tiến (đạt 54,14%).

Trường THPT Năng khiếu TDTT TP Hồ Chí Minh: Bứt phá lên tầm cao mới

Thầy cô nhà trường cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Tại buổi Lễ tổng kết, nhà trường cũng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành “Khi tôi 18” dành cho học sinh khối 12 để các em bày tỏ lòng biết ơn đối với cha, mẹ và thầy cô đã tận tụy chăm sóc, dạy dỗ các em nên người. Thầy Võ Minh Lực, Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu: “Thay mặt các thầy giáo cô giáo, thầy chúc các em học sinh khối 12 ôn tập tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi vào các trường đại học, cao đẳng sắp tới. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì và lòng viết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục và vì danh dự và tương lai của chính mình”.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.56469 sec| 780.055 kb