Thứ 5, 09/07/2020, 11:38 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Việt Nam lọt top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019

Việt Nam lọt top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019
(Tieudung.vn) - Dựa trên các tiêu chí về du lịch, ẩm thực, tạp chí kinh doanh uy tín của Mỹ - Forbes vừa đưa Việt Nam vào top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019.

Theo tạp chí kinh doanh uy tín của Mỹ - Forbes, trước đây đã có nhiều điểm đến Châu Á khác được du khách quốc tế biết đến, và giờ đây Việt Nam bắt đầu nổi lên như một địa danh hấp dẫn mới lạ. Phở vẫn cứ là danh từ ẩm thực được du khách quốc tế biết đến nhiều nhất về Việt Nam. Đền chùa ở Việt Nam đẹp ngoạn mục và những màu sắc văn hóa đa dạng tiếp tục là thế mạnh hấp dẫn.

Việt Nam lọt top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019

Giờ đây Việt Nam bắt đầu nổi lên như một địa danh hấp dẫn mới lạ. 

Du lịch Việt Nam có những lựa chọn đa dạng cho du khách ở nhiều mức chi dùng khác nhau, đặc biệt, những dịch vụ du lịch cao cấp tại Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện và đưa lại những trải nghiệm đẳng cấp thực sự.

Forbes nhận định rằng một điểm đến ấn tượng không chỉ cần có những sự kiện lễ hội, festival hay một vài nhà hàng ẩm thực ấn tượng; một điểm đến còn cần phải có những sự chuyển đổi thú vị về cảnh vật, để đưa lại sự đa dạng, tươi mới về mặt cảm nhận.

Cùng với Việt Nam, top 14 điểm đến hấp dẫn thế giới theo bình chọn của Forbes còn có Singapore, New York (Mỹ), Perth (Úc), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Amsterdam (Hà Lan), Paris (Pháp),...

Việt Nam lọt top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019

Ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải là một địa danh nổi tiếng bậc nhất và cũng là điểm thu hút khách du lịch trong nước, quốc tế đến với Việt Nam.

Cả 14 điểm đến mà Forbes đề cập tới trong danh sách này đều đang có những sự chuyển mình tươi mới và mạnh mẽ, xứng đáng trở thành điểm đến ưu tiên của du khách toàn cầu trong năm 2019.

Trước đó, tạp chí uy tín của Mỹ Forbes đã bình chọn Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.60487 sec| 779.273 kb