Thứ 6, 07/08/2020, 19:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vợ Xuân Bắc sẽ ly hôn nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Vợ Xuân Bắc sẽ ly hôn nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
(Tieudung.vn) - Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc lên tiếng "tố" việc chị bị NSND Anh Tú o ép đúng thời điểm Nhà hát Kịch Việt Nam chuẩn bị bầu Giám đốc.

Những ngày vừa qua, câu chuyện về chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc lên tiếng "tố" việc chị bị NSND Anh Tú o ép, tác động khiến bị loại ra khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp 2017 dù là giảng viên của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, vào tối 11/9, Hồng Nhung đã livestream trên trang cá nhân với khuôn mặt hốc hác, khóc và về sự việc nói trên. Ngay sau khi câu chuyện này được lan truyền, có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Trong đó có cả những ý kiến bênh vực bảo vệ vợ Xuân Bắc, nhưng cũng không ít nhận định cho rằng chị Nhung đã có cách hành xử chưa hợp lý.

vợ xuân bắc
Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc lên tiếng "tố" việc chị bị NSND Anh Tú o ép.

Cùng thời điểm sự việc đang được dư luận quan tâm thì sáng 14/9, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - Nguyễn Thế Vinh cho biết, ông đã nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 13/9. Và 2 ửng cử viên cho vị trí giám đốc chính là 2 phó giám đốc hiện tại của nhà hát gồm NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc.

Chính thông tin mới về Nhà hát Kịch Việt Nam đã khiến nhiều người nghi ngờ vợ Xuân Bắc đang cố tình hạ bệ đồng nghiệp của chồng để NSƯT Xuân Bắc trở thành giám đốc mới.

trên Dân trí, chị Nguyễn Hồng Nhung phủ nhận việc cố tình hạ thấp hình ảnh, uy tín của NSND Anh Tú.

“Tôi thấy rất buồn cười khi mọi người nghĩ rằng, tôi nhằm vào NSND Anh Tú, hạ thấp uy tín, hình ảnh của anh để tạo thuận lợi cho chồng cho công việc. Tôi khẳng định luôn là không có chuyện đó.

Tôi xin nhắc lại đúng câu nói của bà vợ dành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng". Tôi nói thẳng luôn là sẽ ly hôn, nếu chồng tôi làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Vì sao ư? Với công việc của một , anh đã đi suốt ngày, vô cùng bận rộn rồi. Giờ đảm nhận chức Giám đốc nữa thì thời gian nào dành cho vợ con? Mà ngay bản thân chồng tôi cũng rất sợ làm... Giám đốc!”, chị Hồng Nhung khẳng định.

Hiện tại, Nhà hát Kịch Việt Nam có hai phó giám đốc là NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc. NSND Anh Tú sinh năm 1962 là , đồng thời cũng là đạo diễn sân khấu có tiếng, dàn dựng nhiều vở kịch thành công cho nhà hát như Lâu đài trên cát, Chuyện chàng dũng sĩ, Cạm bẫy, Hamlet,..

Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc sinh năm 1976, được bổ nhiệm làm phó giám đốc phụ trách marketing vào tháng 9/2016. Trước đó anh là trưởng đoàn biểu diễn I của Nhà hát Kịch Việt Nam.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17458 sec| 787.578 kb