Gian hàng xanh EMA Vietnam 2023: Hướng tới sự phát triển xanh bền vững

21/05/2023 09:08

Đây là Chuỗi Triển lãm quốc tế Ngành Điện, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa Việt Nam – EMA Việt Nam 2023; Triển lãm quốc tế Ngành Năng lượng Việt Nam – Energy Việt Nam 2023; Triển lãm quốc tế Thiết bị, Vật tư Ngành Nước Việt Nam – Water Bình Dương 2023 diễn ra từ ngày 24-26/5/2023 tại Trung tâm Triển lãm Thành phố mới Bình Dương – WTC Expo BND với dự kiến hơn 10.000 lượt khách tham quan thương mại qui tụ hơn 500 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

gian hàng xanh, EMA Việt Nam 2023

Gian Hàng Xanh là chương trình kết nối – triển lãm của Hội Bảo Vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM tổ chức hàng tháng hướng tới đối tượng doanh nghiệp với mục tiêu truyền thông quảng bá, giao thương sản phẩm của doanh nghiệp. Tuyên truyền nhiều hơn đến cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp những thông điệp về bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế tuần hoàn, phát triển kinh tế xanh bền vững. Song song đó là hoạt động giao thương tại triển lãm EMA Việt Nam 2023, những cái “bắt tay” hợp tác giữa các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hướng đến việc phát triển kinh tế xanh bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, bảo vệ mẹ thiên nhiên cho tương lai của chúng ta và các thế hệ tiếp theo.

Gian hàng xanh lần này sẽ cùng nhau lan tỏa sản phẩm của các thành viên tới nhiều người dùng như:

Sản phẩm Máy lọc nước – máy lọc không khi hàng đầu Hàn Quốc – Công ty TNHH Coway Vina (https://coway.com.vn), là sản phẩm được tin dùng số 1 tại Hàn Quốc, máy lọc nước, máy lọc không khí Coway đã trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình người Hàn. Coway rất vinh dự khi được đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt – để hướng tới mục tiêu tạo nên một cuộc sống tinh khiết nhất.

ALENA ENERGY (https://alena-energy.com), đi đầu trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Trong đó, có các giải pháp thiết thực, xây dựng trong mảng năng lượng tái tạo như các sản phẩm biến tần, hệ thống tích trữ điện cho doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.

Nước uống i-on kiềm NAWA  – Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy (https://nawa.com.vn), được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-WATER và trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 36 giờ để tạo ra nước uống giàu ion kiềm, giúp pH của nước đạt mức 9.1 đến 9.5 cùng với chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ -250mv đến – 300mv, đây chính là loại nước uống rất cần thiết và có lợi nhất cho cơ thể.

Và các thương hiệu khác cùng đồng hành như  Codota Group – Đồng tâm vì cộng đồng, Công ty CP Việt Nhật Eco – chuyên cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu có thể phân hủy, như ly giấy, tô giấy, ly mì, tô mì và phụ kiện thân thiện môi trường, Công ty Luật TNHH Trần Hạnh & Cộng sự, RETECKVN, DIAMON TIGER và các đơn vị truyền thông, trang tin…

gian hàng xanh, EMA Việt Nam 2023

EMA VIET NAM lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019. Đây là triển lãm quốc tế ngành Điện, Máy móc thiết bị Công nghiệp, Tự động hóa Việt Nam 2019 – EMA VIET NAM 2019 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình với quy mô hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp.

Triển lãm sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thực tế về tiện ích và tính năng của các loại máy móc, thiết bị, công nghệ, sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành. Triển lãm hứa hẹn sẽ là cuộc trình diễn công nghệ đầy ấn tượng của ngành điện, ngành in, máy móc thiết bị công nghiệp và tự động hóa.

Triển lãm EMA VIETNAM 2023 là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới; đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, thu hút đầu tư, chuyển giao khoa học công nghệ; từ đó góp phần nâng cao hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Theo Thiên An/Tiêu Dùng

Quảng cáo 2