Đường dây nóng: 0865.542.368

Chồng lấn đất

Chồng lấn đất trên bản đồ địa chính, xử lý thế nào?

Chồng lấn đất trên bản đồ địa chính, xử lý thế nào?

05 Tháng 11, 2026

Bản đồ địa chính được chỉnh lý khi thửa đất và các yếu tố khác liên quan đến nội dung bản đồ địa chính quy định tại khoản 1 Điều 4 Nghị định số 101/2024/NĐ-CP có thay đổi.


0.03735 sec| 1714.516 kb