Tập đoàn DVA: Khám bệnh và phát thuốc cho đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

25/06/2024 12:09

Đối với đồng bào dân tộc vùng cao, điều kiện đi lại và đời sống còn nhiều khó khăn là nguyên nhân khiến người dân bỏ qua việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe định kỳ.

DVA GROUP, Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hội chữ thập đỏ Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ NhimDVA GROUP, Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hội chữ thập đỏ Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ Nhim

Từ mong muốn được hỗ trợ đồng bào dân tộc khám sức khỏe tổng quát, có thêm kiến thức y khoa để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, ngày 23/06 Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, Đảng ủy xã Đạ Nhim, Ủy ban nhân dân xã Đạ Nhim và Hội Chữ thập đỏ xã Đạ Nhim để triển khai hoạt động khám bệnh, phát thuốc, trao tặng 100 phần quà nhu yếu phẩm cho đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

DVA GROUP, Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hội chữ thập đỏ Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ NhimĐội ngũ bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phương Nam thăm khám tổng quát, tư vấn sức khỏe cho người dân xã Đạ Nhim

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Phương Nam nhận định: “Sức khỏe chính là nguồn lực quý giá để mỗi người tự tin vươn lên trong cuộc sống. Với hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc lần này, chúng tôi hy vọng góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng. Đồng thời đây cũng là lời cổ vũ, động viên tiếp thêm nghị lực để đồng bào vượt qua nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống, vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.”

DVA GROUP, Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hội chữ thập đỏ Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ NhimBác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Phương Nam phát biểu tại chương trình

Một người dân tại thôn Đạ Tro, xã Đạ Nhim cho biết: “Bận rộn với cuộc sống mưu sinh, tôi hiếm khi có dịp chủ động đi kiểm tra sức khỏe bản thân. Qua chương trình, tôi cảm thấy rất may mắn vì đã được các bác sĩ tận tình khám và tư vấn các vấn đề sức khỏe đang gặp phải. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để đồng bào dân tộc thiểu số chúng tôi có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.”

DVA GROUP, Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hội chữ thập đỏ Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ NhimĐông đảo người dân xã Đạ Nhim tập trung tại Hội trường thôn Đa Tro để được khám bệnh, phát thuốc và trao tặng nhu yếu phẩm

DVA GROUP, Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hội chữ thập đỏ Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ NhimĐại diện Hội chữ thập đỏ trao Thư cảm ơn đến Tập đoàn DVA GROUP, Phòng khám đa khoa Phương Nam về chương trình ý nghĩa lần này

Từ đầu năm 2024, DVA GROUP và Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã phối hợp để thăm khám tổng quát và cấp thuốc cho nhiều điểm khác nhau trên cả nước. Hai đơn vị đã đồng hành tổ chức chương trình thăm khám, cấp thuốc và tặng đồng phục cho học sinh Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng. Tháng 5 vừa qua đã phối hợp tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, nêu cao nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái hướng đến cộng đồng, xã hội.

Ngoài ra, Đa khoa Phương Nam và DVA GROUP cũng đã tiên phong thực hiện nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, tổ chức nhiều chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ tại các doanh nghiệp trên cả nước hàng năm. Không chỉ kiểm tra sức khỏe, hoạt động này còn mang đến phúc lợi, nâng cao chất lượng sống cho cán bộ, nhân viên và người dân lao động  toàn quốc. Từ đó đảm bảo chất lượng lao động, giúp nhân sự có thể tham gia và góp phần cải thiện hiệu suất chung với doanh nghiệp.

Về DVA GROUP

Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA (DVA GROUP) được thành lập vào năm 2016, là tập đoàn có bề dày hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe uy tín tại Việt Nam. DVA GROUP hoạt động chính trong các lĩnh vực: Dịch vụ làm đẹp, Dịch vụ nha khoa, Media & truyền thông, Dịch vụ y khoa, Xây dựng, Quỹ khởi nghiệp trẻ, Mỹ phẩm, Học viện thẩm mỹ.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, DVA GROUP luôn đề cao chất lượng dịch vụ và phát triển bền vững. Tập đoàn ngày càng mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao trình độ đội ngũ chuyên gia và áp dụng công nghệ hiện đại. Đồng thời, DVA GROUP cũng chú trọng đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa.

Về Phòng khám Đa khoa Phương Nam

Đa khoa Phương Nam là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA, được xây dựng với định hướng phòng khám hoạt động vì nhân dân, vì cộng đồng. Đây là một trong những Phòng khám Đa khoa tương đương Bệnh viện hạng III đầu tiên tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đa khoa Phương Nam có 13 chuyên khoa, phòng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tổng quát đến điều trị chuyên sâu như: Khám và điều trị các chuyên khoa; dịch vụ tiêm chủng – phòng ngừa; khám sức khỏe tổng quát; khám bảo hiểm y tế; khám cận lâm sàng; khám mắt tổng quát và đo thị lực; xét nghiệm máu…

Phòng khám Đa khoa Phương Nam luôn tiên phong đầu tư công nghệ chữa trị hiện đại, tối tân nhất, thiết kế quy trình vận hành đạt chuẩn; thường xuyên nâng cao kiến thức và tay nghề chữa trị cho đội ngũ y bác sĩ nhằm đáp ứng tốt nhất công việc thăm khám, cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân  toàn quốc.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Phòng khám Đa khoa Phương Nam chính là một trong những điểm đến hàng đầu của người dân có nhu cầu điều trị và thăm khám sức khỏe trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP, tự hào là địa chỉ khám sức khỏe đáng tin cậy được đông đảo bệnh nhân yêu mến.

Thực hiện sứ mệnh “Phòng khám của nhân dân”, Đa khoa Phương Nam đang nỗ lực cống hiến thật nhiều những giá trị thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Đồng hành cùng người dân trên con đường chăm sóc sức khỏe  toàn diện.

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám của nhân dân
Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt
Hotline: 0868 666 968 – 1900 633 698
Website: https://phuongnamhospital.com
Email: phuongnamclinic@gmail.com

Theo Đ.Lan/Sức khỏe 24h

Quảng cáo 2